Background Gia sư 8910

Top 5 địa chỉ gia sư quận Hai Bà Trưng uy tín

Nhu cầu gia sư ngày một tăng dẫn tới sự xuất hiện của hàng loạt trung tâm gia sư với vẻ ngoài hào nhoáng nhưng sở hữu đội ngũ gia sư chưa thực sự có tâm và có tầm. Nhằm giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm trung tâm gia sư uy tín để gửi gắm con em, trung tâm Gia Sư 8910 xin được gợi ý 5 trung tâm gia sư quận Hai Bà Trưng uy tín, đáng tham khảo dưới đây. 

1. Lợi ích khi tìm kiếm gia sư quận Hai Bà Trưng uy tín.

Tìm kiếm được những gia sư chất lượng và có tâm sẽ giúp các con phát triển bản thân toàn diện đồng thời có định hướng vững chắc cho sự nghiệp học hành.

1.1. Gia tăng sự tự tin

Chương trình học tập dày đặc và kiến thức tương đối nhiều sẽ khiến các con không khỏi lo lắng và bị áp lực nếu không theo kịp tiến độ học tập.

Gia sư sẽ lên kế hoạch từng bước, duy trì lâu dài và giảng dạy tận tâm giúp con thêm sự tự tin. Nhờ vậy, các con tích cực phát biểu xây dựng bài giảng trên lớp và tham gia các hoạt động ngoại khóa, bên cạnh cuộc sống hằng ngày cũng theo chiều hướng tốt lên.

1.2. Giảm áp lực bài tập

Không ít phụ huynh ở quận Hai Bà Trưng chung nhận định: Việc học hành ngày nay thật khủng khiếp, sao mà lắm bài tập về nhà như vậy? 

Cha mẹ đôi khi quá bận rộn với công việc sẽ không đủ khả năng hướng dẫn và kèm cặp các con làm bài tập tại nhà. Khi đó, gia sư sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo giúp đỡ các con có phương pháp giải quyết bài tập hiệu quả và học thêm được nhiều kiến thức mới.

1.3. Định hướng tương lai

Gia sư sẽ là người có cái nhìn bao quát, góc nhìn đa chiều và khả năng nắm bắt được xu thế phát triển của xã hội. Họ có thể đưa ra các lời khuyên, tạo sự thống nhất trong quan điểm của phụ huynh và học sinh.

Thông qua trao đổi và bàn bạc tận tình, phụ huynh sẽ có định hướng tốt nhất cho tương lai của con em mình.

1.4. Gắn kết tình cảm gia đình

Thay vì những buổi học bài tới tận tận khuya để viết báo cáo, soạn văn hay giải bài tập, các con chỉ cần 2 tiếng tập trung cho mỗi buổi học để giải quyết hết những khó khăn lớn trong học tập.

Hoàn thành công việc học tập trong thời gian ngắn với hiệu quả cao cho con thêm thời gian bên cạnh gia đình, giúp đỡ cha mẹ. Từ đó tình cảm gia đình sẽ ngày một gắn bó hơn nữa.

 1. Lưu ý khi tìm gia sư tại quận Hai Bà Trưng.

Từ những đặc điểm địa lý và vai trò hành chính của quận Hai Bà Trưng, các phụ huynh cần biết một vài lưu ý sau trước khi tìm gia sư cho con em của mình.

2.1. Ít gia sư quận Hai Bà Trưng có trình độ sư phạm

Các trường đại học tập trung đông đảo sinh viên ngành sư phạm như Đại học Sư Phạm Hà Nội hay Đại học Thủ Đô Hà Nội ở khá xa quận Hai Bà Trưng. Do đó số lượng sinh viên sư phạm sẵn sàng để giảng dạy tại quận Hai Bà Trưng tương đối ít.

Do đó, phụ huynh cần cảnh giác với những đơn vị thông báo luôn sẵn sinh viên sư phạm, bởi có thể họ làm giả thẻ sinh viên để đánh lừa gia đình. Đồng thời phụ huynh cần quan sát sự trung thực và minh bạch trong cung cấp thông tin của trung tâm gia sư. Lưu ý rằng không chỉ mỗi sinh viên sư phạm mới dạy tốt.

2.2. Khó thuê giáo viên trường công lập

Giáo viên trường công lập tại quận Hai Bà Trưng như THCS Ngô Quyền, Tây Sơn, Tiểu học Bà Triệu, Bạch Mai, Đồng Tâm, THPT Thăng Long, Trần Nhân Tông,…hiếm khi nhận lớp gia sư. 

Bởi thực tế giáo viên công lập khá bận rộn và nguồn thu nhập từ việc dạy thêm cao hơn nhiều so với mức lương gia sư, đặc biệt những thầy cô phụ trách các môn Toán, Vật lý, Hóa, Ngữ văn, Tiếng Anh. 

Sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm giảng dạy của các thầy cô trường công lập là rất tốt, tuy nhiên cũng phải suy xét đến sự phù hợp và gần gũi mà người gia sư đem lại cho con em của mình. 

Vẫn còn rất nhiều gia sư trẻ và tài năng ngoài kia. Chỉ cần được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, các gia sư trẻ hoàn toàn có thể kết nối với học sinh tốt hơn rất nhiều các gia sư đã có thâm niên. Đội ngũ gia sư trẻ nhiệt huyết với năng lực cao là niềm tự hào của trung tâm Gia Sư 8910.

2.3. Không có gia sư tốt giá thấp

Gia sư 8910 tin rằng, khi quyết định lựa chọn gia sư, yếu tố chất lượng giảng dạy sẽ được các phụ huynh ưu tiên hàng đầu. Chúng ta không cần giá rẻ, chúng ta cần giá phù hợp.

Chính vì thế, quý phụ huynh tránh kết nối nhiều đơn vị khác nhau xem chỗ nào thấp nhất thì chọn, bởi giá trị nhận được luôn tương xứng.

Gia sư 8910 khuyên phụ huynh ở khu vực Hai Bà Trưng hãy tìm hiểu thật kĩ 1, 2 địa chỉ tâm đắc rồi cân nhắc quyết định hợp tác sẽ đảm bảo hiệu quả hơn.


 1. Top 5 trung tâm cung cấp gia sư quận Hai Bà Trưng uy tín

Dưới đây là gợi ý 5 trung tâm gia sư uy tín mà các bậc phụ huynh tại Hai Bà Trưng có thể yên tâm về độ uy tín và chất lượng giảng dạy. Mời quý phụ huynh tham khảo.

3.1. Gia sư 8910

Với phương pháp “Học – Hiểu – Hành”, đội ngũ gia sư 8910 hướng đến chất lượng thực học của học sinh. Chỉ có đi qua đủ 3 bước này thì kiến thức mới được khắc sâu và tạo ra niềm hứng thú học tập cho các em.

 • Số điện thoại: 0986 85 8910
 • Email: trungtamgiasu8910@gmail.com

3.2. Gia sư Thăng Long

 • Số điện thoại: 0989 488 557
 • Email: suphamhanoi.edu@gmail.com

3.3. Gia sư Việt

 • Số điện thoại: 0964 460 088
 • Email:  giasuviet2002@gmail.com

3.4. Gia sư Trí Tuệ 24h

 • Số điện thoại: 0979 484 817
 • Email: tritue24h@gmail.com

3.5. Gia sư Bình Minh

 • Số điện thoại: 0862 856 500
 • Email : giasubinhminh.eduvn@gmail.com

Bài viết trên đã phân tích và nêu ra các thông tin hữu ích, những lưu ý cần thiết và một số trung tâm gia sư uy tín hàng đầu. Hi vọng sẽ giúp ích cho việc lựa chọn trung tâm gia sư của phụ huynh. Chúc các bậc phụ huynh sẽ tìm được trung tâm gia sư phù hợp.

 

Bài viết nổi bật

Tư vấn tìm gia sư

Đăng ký tư vấn miễn phí