Background Gia sư 8910

Thuê gia sư Sử | Những hiểu lầm phổ biến

Lịch sử là môn học luôn được chú trọng. Tuy vậy, lối “học chay”, ít cọ xát thực tế còn khá phổ biến khiến nhiều học sinh chán học môn Lịch sử. Vì thế, tìm kiếm gia sư Sử giỏi giúp con trang bị kiến thức toàn diện và hứng thú với môn học là điều nhiều phụ huynh quan tâm. Dưới đây là những hiểu lầm phụ huynh cần biết để dễ dàng tìm gia sư Sử chất lượng cho con. 

1. 05 hiểu lầm phổ biến khi thuê gia sư Sử

Từ khảo sát thực tế, trung tâm gia sư 8910 nhận thấy 05 suy nghĩ chưa thật sự đúng của phụ huynh về việc thuê gia sư Sử. Những suy nghĩ này phần nào cản trở phụ huynh tìm kiếm người thầy “đích thực” con cần.

1.1. Học trung tâm “xịn” hơn gia sư 

Nhiều phụ huynh băn khoăn cho con đi học trung tâm hay mời gia sư Sử về dạy kèm tốt hơn? Một số phụ huynh nghĩ rằng trung tâm to, thầy cô “xịn” chắc chắn tốt nhất. Cùng trung tâm gia sư 8910 tìm hiểu xem hình thức học tập phù hợp nhất cho con là gì nhé!

 • Ưu điểm và nhược điểm của học gia sư 

Ưu điểm:

 • Kèm cặp sát sao

Trong mỗi buổi học, gia sư Sử kèm cặp rất tỉ mỉ để học sinh theo sát lộ trình học và đạt kết quả đã đề ra. Học sinh được gia sư giải đáp thắc mắc một cách kỹ càng, luyện tập tập trung vào những mảng kiến thức còn yếu. Gia sư có thể linh động thay đổi phương pháp dạy tối ưu nhất với học sinh, giúp các em thêm hứng thú với môn học, từ đó nâng cao hiệu quả học tập.

 • Phối hợp với phụ huynh giúp con học tốt Sử

Gia sư Sử chủ động phối hợp chặt chẽ với phụ huynh giúp con tiến bộ nhanh nhất. Trước khi bắt đầu khoá học, gia sư sẽ trao đổi với phụ huynh để hiểu rõ kết quả học tập ở trường, những thế mạnh, điểm yếu của con để xây dựng lộ trình, phương pháp dạy phù hợp. Sau mỗi buổi học, gia sư sẽ trao đổi lại nội dung bài học, định hướng ôn tập thêm cho phụ huynh hoặc thảo luận tìm ra biện pháp kịp thời nếu việc học của con có dấu hiệu sa sút.

 • Tập trung hiệu quả

Học sinh sẽ được gia sư Sử dành tối đa sự chú ý của mình, điều không thể được khi ở trường. Hình thức gia sư 1 kèm 1 đảm bảo mọi vướng mắc của học sinh được giải thích cặn kẽ. Những bài học không còn “sách vở” và nặng áp lực thành tích. Học sinh hiểu về lịch sử nước nhà, yêu thích và tự hào, chủ động lĩnh hội tri thức.

 • Tiết kiệm thời gian và công sức

Phụ huynh, học sinh không mất thời gian, công sức di chuyển đến lớp học thêm. Gia sư Sử có thể chủ động thời gian dạy phù hợp với lịch học của học sinh và lịch sinh hoạt của gia đình. 

Nhược điểm: 

 • Chi phí cao

Thuê gia sư Sử dạy kèm tại nhà sẽ có phí cao hơn so với học trung tâm. Tuy nhiên, chất lượng buổi học chắc chắn khiến phụ huynh cảm thấy xứng đáng. Điều phụ huynh cần quan tâm hơn là làm sao mời được gia sư giỏi dạy kèm con.

 • Ưu điểm và nhược điểm của học trung tâm

Ưu điểm:

 • Học theo giáo trình chuẩn

Trung tâm nghiên cứu và xây dựng lộ trình học phụ thuộc vào trình độ và lứa tuổi áp dụng chung cho cả lớp. Học sinh được đào tạo bài bản, có phương pháp và nền tảng vững vàng.

 • Tạo môi trường ganh đua

Trong một lớp học đông, giáo viên khó bám sát học lực từng em nên thường tổ chức bài dạy, thiết kế những cuộc cạnh tranh để học sinh chủ động thể hiện sự hiểu biết của mình. Tính ganh đua trong chừng mực nhất định là động lực tốt để học sinh tiến lên. Tuy vậy, giáo viên và phụ huynh phải hết sức khéo léo “kích” và “hãm” đúng lúc để học sinh không bị áp lực, kiệt sức, đánh mất tinh thần đồng đội.

Nhược điểm:

 • Không thể chuyên tâm cho từng học sinh

Đây là điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa học trung tâm và gia sư Sử. Vì lớp học đông, học lực của các em khác nhau nên giáo viên khó có thể sát sao việc học của từng em. Những em học yếu hơn phải tự ôn luyện thêm tại nhà. Phụ huynh cũng khó có thể trao đổi thường xuyên với giáo viên về tình hình học tập cụ thể của con.

 • Dễ sao nhãng, chểnh mảng

Không có sự giám sát trực tiếp của phụ huynh, một số học sinh lấy cớ đi học thêm để trốn ra quán nét, lê la vỉa hè. Bên cạnh đó, lớp học đông nên thầy cô khó theo dõi, kiểm tra kiến thức của tất cả học sinh nền một số em lơ là việc học, tìm cách chống chế khi thầy cô giao bài.

Nhìn nhận khách quan, nếu học sinh có ý thức học tập và khả năng tự học tốt, đang cần hệ thống kiến thức bài bản và ôn luyện tổng hợp, trung tâm luyện thì là sự lựa chọn phù hợp và phải chăng. Nếu phụ huynh muốn tìm “người thầy đích thực” thấu hiểu tính cách con, đồng hành cùng mình mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy và học cũ con đang theo học ở trường thì gia sư Sử là một lựa chọn tốt. 

1.2. Gia sư Sử chỉ là sinh viên

Nghề gia sư luôn là nghề tay trái hấp dẫn với nhiều sinh viên. Cho nên, phần đông gia sư là sinh viên năng động, nhiệt huyết, trẻ trung. Nhưng bên cạnh sinh viên, đội ngũ gia sư Sử còn có giáo viên, giảng viên các trường Trung học phổ thông, Đại học lớn trên toàn quốc. 

Tuy nhiên, gia sư là sinh viên không đồng nghĩa với chất lượng giảng dạy kém. Không ít gia sư Sử là sinh viên được đào tạo chuyên ngành Lịch sử bài bản, có nghiệp vụ sư phạm vững, đạt thành tích cao trong các cuộc thi lớn. Gia sư trẻ tuổi giống như “người bạn đồng hành” gần gũi dễ thấu hiểu, chia sẻ với học sinh của mình. 

Thuê gia sư Sử - Những hiểu lầm phổ biến

1.3. Học kém mới cần gia sư Sử

Việc thuê gia sư Sử dạy kèm là cần thiết nếu kết quả môn học của con sa sút liên tục nhiều kỳ. Tuy vậy, không phải khi con có “lỗ hổng kiến thức” phụ huynh mới cần tìm gia sư cho con. Kể cả khi con học khá, giỏi nhưng đang đứng trước áp lực thi học sinh giỏi hay tốt nghiệp Trung học phổ thông thì việc mời gia sư Sử uy tín về dạy cũng rất quan trọng.

1.4. Gia sư Sử chỉ dạy kèm 1-1

Có đa dạng hình thức gia sư Sử để phụ huynh lựa chọn: dạy trực tiếp, dạy trực tuyến, dạy kèm 1-1 hoặc nhóm,… Tùy thuộc nhu cầu và mức chi phí mà phụ huynh lựa chọn hình thức phù hợp cho con.

1.5. Phó mặc việc học của con cho gia sư Sử

Một số phụ huynh tìm được gia sư Sử dạy kèm là bỏ mặc chuyện học hành của con. Suy nghĩ sai lầm này có thể dẫn đến nhiều hệ quả xấu. Chắc hẳn phụ huynh sẽ rất “sốc” khi đọc được tin tức gia sư quấy rối học sinh trên các trang thông tin điện tử. Nguyên nhân gián tiếp dẫn đến vụ việc là sự thiếu giám sát của phụ huynh.

Không ít gia đình gặp tình huống “trớ trêu”: Đổi gia sư nhiều lần mà con học không tiến bộ. Để con học tốt, bên cạnh gia sư Sử giàu kinh nghiệm, phụ huynh cũng cần quan tâm theo dõi quá trình học tập của con. Bởi lẽ hơn ai hết, phụ huynh thấu hiểu tính cách, sở thích của con – những thông tin giúp ích rất nhiều cho gia sư trong việc thiết kế lộ trình và tìm phương pháp học phù hợp. Phụ huynh cũng có thể kịp thời “góp ý” thay đổi phương pháp dạy – học khi thấy con có dấu hiệu chững lại, sa sút.

2. Trung tâm gia sư 8910 – địa chỉ thuê gia sư Sử “chuẩn”

Trung tâm gia sư 8910 - địa chỉ thuê gia sư Sử chuẩn

Trung tâm gia sư 8910 được hơn 1000+ phụ huynh tin tưởng lựa chọn gia sư Sử uy tín. Chất lượng gia sư Sử tại 8910 “xóa bay” mọi hiểu lầm, nghi ngại của phụ huynh về việc học gia sư từ trước đến nay. 

Trung tâm gia sư 8910 sở hữu đội ngũ gia sư Sử đa dạng là sinh viên, giáo viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy đến từ những trường Trung học phổ thông, Đại học hàng đầu Việt Nam được tuyển chọn và đào tạo khắt khe. Lộ trình học được thiết kế “cá nhân hóa” dựa trên khả năng tiếp thu của học sinh. 

Gia sư Sử tại 8910 dạy học từ cái “tâm” nhiệt huyết, yêu nghề không chỉ tạo sự thoải mái, giúp học sinh chủ động lĩnh hội kiến thức, ghi nhớ sâu mà còn khơi dậy tình yêu lịch sử của các em.

Phụ huynh quan tâm và mong muốn tư vấn, đăng ký gia sư Sử cho con có thể liên hệ với Trung tâm gia sư 8910 tại:

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục 8910

Địa chỉ: 17 ngõ 39 Phạm Tuấn Tài, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Facebook Page: https://www.facebook.com/giasutotnhat

Hotline: 0986 85 8910

 

Bài viết nổi bật

Tư vấn tìm gia sư

Đăng ký tư vấn miễn phí