Background Gia sư 8910

Thuê gia sư quận Ba Đình không còn là nỗi lo 

Con đang cần gia sư để hỗ trợ việc học tại trường và cải thiện thành tích. Trong khi đó, các bậc phụ huynh đang khó khăn trong việc tìm kiếm gia sư quận Ba Đình chất lượng. Gia sư 8910 đồng cảm với khó khăn mà ba mẹ gặp phải, tuy nhiên liệu có cách nào để xua tan nỗi lo này? 

Khó khăn khi học thêm ngoài tại quận Ba Đình?

Ba Đình là khu vực quyền lực nhất ở Việt Nam, thường tập trung các cơ quan đầu não chỉ chính phủ. Chính vì vậy, cha mẹ gặp phải nhiều cản trở khi tìm cách để giúp con học thêm bên ngoài. 

Nguồn lực gia sư hạn chế

Điểm khó khăn của phụ huynh khi sống tại quận Ba Đình là không có nhiều các trung tâm gia sư, lớp học thêm. Vì đặc thù đây là khu vực trung tâm nên cũng hạn chế các tổ chức/doanh nghiệp ngoài. 

Trong khi đó, quận Ba Đình có ít trường đại học top đầu nên thường gia sư sinh viên có chất lượng không cao. Điều này khiến cho việc tìm gia sư trở nên khó khăn hơn, bởi nếu là gia sư sinh viên thì phải thuộc trường hàng đầu hoặc đang theo học sư phạm mới đảm bảo được chất lượng. 

Điểm học xa nhà 

Các bậc phụ huynh tại quận Ba Đình lo ngại rằng khi con học trung tâm khác quận chính là quãng đường quá xa. Điều này có thể gây nguy hiểm cho con vì thường học thêm sẽ diễn ra sau giờ học chính, tức là buổi tối. 

Việc di chuyển quãng được xa đôi khi sẽ khiến con cảm thấy mệt mỏi và áp lực khi trước đó đã phải vất vả học tại trường. Con không có nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi đã phải chuẩn bị tới lớp học thêm. Điều này góp phần khiến khả năng tiếp thu của con bị chậm đi, đôi khi còn không thể học được. 

Trong khi, tâm lý cha mẹ sau một ngày làm việc dài thì rất muốn được gần và nhìn thấy con, việc làm này khiến họ cảm thấy vui vẻ và an tâm hơn. 

Ba mẹ không có thời gian dạy con học

Xã hội phát triển, các bậc phụ huynh không còn chỉ gánh trên vai nỗi lo cơm áo gạo tiền. Việc hoàn thành xuất sắc công việc, thăng tiến trong sự nghiệp, không ngừng nâng cao thu nhập một mặt giúp tạo điều kiện tốt hơn cho con cái, mặt khác  khiến ba mẹ không có thời gian trực tiếp dạy con.

Giải pháp gia sư quận Ba Đình cho ba mẹ

Các bậc phụ huynh có thể an tâm hơn vì chúng tôi có giải pháp giải quyết những khó khăn này. Con vừa đảm bảo được chất lượng học tập, mà vừa tạo cho con sự thoải mái.

Kết nối với trung tâm gia sư kèm 1-1

Các bậc phụ huynh nên kết nối với trung tâm gia sư thay vì tìm kiếm trên các nhóm hay cộng đồng mạng. Bởi vì các trung tâm là tổ chức chuyên nghiệp, gia sư tại thường trải qua quy trình tuyển chọn và đảm bảo các điều kiện về năng lực, bằng cấp, kỹ năng….Do đó, ba mẹ có thể an tâm hơn về năng lực của họ. 

Cho con học thêm online

Với sự phát triển của các thiết bị công nghệ, đặc biệt sau thời kỳ Covid19 thì việc học online hết sức phổ biến và đang được áp dụng rộng rãi. Vì vậy, để thời gian được linh động nhất và  2 bên không phải di chuyển trong trường hợp cách quá xa nhau. Phụ huynh có thể tìm gia sư để học online. 

Hình thức học gia sư online có một điểm lợi chính là việc ghi hình lại phần bài giảng, con có thể xem lại nhiều lần nếu bị quên. Bên cạnh đó, gia sư và con có thể trao đổi một cách linh hoạt hơn. VD: Con nhận bài tập được giao, khi con làm xong thì gia sư có thể chữa bài luôn thay vì phải chờ tới khi học offline.

Thuê gia sư online kèm 1-1

Tại sao nên chọn Gia sư 8910?

Gia sư 8910 đang được nhiều bậc phụ huynh tại quận Ba Đình lựa chọn. Vậy chúng tôi có gì khiến cho các bậc phụ huynh tin tưởng? 

Đảm bảo chất lượng gia sư chuẩn

Khác với trung tâm khác chỉ cần nộp hồ sơ và phỏng vấn kiểm tra năng lực. Gia sư 8910 có quy trình 5 bước tuyển chọn vô cùng khắt khe đảm bảo chất lượng tốt nhất cho con bạn: 

Bước 1: Xác minh tính chính xác của thông tin gia sư cung cấp

Bước 2: Xác minh bằng cấp và các chứng chỉ liên quan

Bước 3: Kiểm tra tiền án hình sự

Bước 4: Phỏng vấn trực tiếp để xem xét

Bước 5: Kiểm tra năng lực chuyên môn bằng cách để gia sư dạy thử

Linh hoạt lựa chọn

Phụ huynh khó khăn trong việc tìm kiếm gia sư quận Ba Đình giờ không còn là nỗi lo. Trung tâm Gia sư 8910 nhiều lựa chọn phù hợp với quý vị, con có thể học gia sư kèm 1-1 tại nhà hoặc có thể học online cùng gia sư. 

Gia sư tâm lý

Đa phần lực lượng nòng cốt của Trung tâm Gia sư 8910 đều là các thầy có nhiều năm kinh nghiệm và cũng là một người cha, người mẹ. Nên chúng tôi hiểu rất rõ vấn đề các con đang gặp phải với từng độ tuổi khác nhau. Chúng tôi không những đảm bảo được lượng kiến thức cần thiết mà còn được tạo động lực học tập và tâm lý thoải mái cho con bạn. 

Tìm kiếm gia sư quận Ba Đình không còn là nỗi lo với các bậc phụ huynh vì đã có Gia sư 8910 đồng hành và chia sẻ cùng quý vị. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp, quý vị sẽ tìm được gia sư ưng ý cho con mình. 

Bài viết nổi bật

Tư vấn tìm gia sư

Đăng ký tư vấn miễn phí