Background Gia sư 8910

Gia sư Toán lớp 9 quận Tây Hồ

Kỳ thi tuyển sinh vào 10 là cầu nối bốn năm THCS ngây ngô với ba năm THPT mộng mơ. “Kẻ hủy diệt” bảng điểm mang tên Toán 9 trở thành nỗi ám ảnh với nhiều thế hệ học sinh. Làm gì để vượt qua cơn ác mộng Giải tích và Hình học? Học Toán như nào cho tâm thế nhẹ nhàng bước qua cây cầu tuyển sinh kia? Cùng khám phá rõ hơn qua bài viết dưới đây! 

1. Toán lớp 9 học mãi không hiểu thì làm gì?

Cố đọc, cố học mãi mà vẫn không hiểu được Toán là cảm giác nhiều phần chênh vênh với học sinh lớp 9. Khi đó, việc các em nên làm là bình tĩnh tìm ra nguyên nhân vấn đề đang nằm ở đâu. Từ đấy lựa chọn cho bản thân những phương án giải quyết vấn đề triệt để, cải thiện tình hình học tập.

gia sư quận Tây Hồ

1.1. Nguyên nhân học sinh lớp 9 “cày” Toán mà kết quả vẫn kém

Khách quan:

 • Thực sự không thể phủ nhận sự thật khách quan: Toán lớp 9 là một môn học khó, cả về Giải tích lẫn Hình học.
 • Thời gian cho một tiết học là cố định. Với khối kiến thức Toán lớn như vậy, nếu giáo viên giảng nhanh, ít liên hệ, ví dụ thì khó có thể khiến học sinh hiểu sâu sắc bài học.
 • Lớp học truyền thống có số lượng học sinh lớn, tinh thần cởi mở không cao. Một số trường hợp, vài học sinh tỏ ra khó chịu khi có học sinh khác liên tục đặt câu hỏi về bài học với giáo viên.

Chủ quan:

 • Học sinh lớp 9 mang nỗi áp lực học sinh cuối cấp, áp lực thi cử, thi chuyển cấp. Sự tập trung của các năm này được phân tán ra nhiều môn, mỗi môn một chút rồi môn nào cũng trên dưới trung bình – khá.
 • Một số học sinh thể hiện rõ sự không yêu thích, không quan tâm, không chủ động với môn học này.
 • Tâm lý e ngại đám đông, tự ti về năng lực bản thân. Vì một hoặc vài lần điểm thấp liền cho rằng bản thân mình không hợp, không có khả năng học được Toán. Trên lớp sợ bị người khác tỏ thái độ nên không hiểu cũng không hỏi lại.
 • Một số học sinh mang trong mình “bệnh lười” và thói quen trì hoãn. Tâm thế thường trong trạng thái bỏ mặc, nay không học thì mai học, điểm đủ qua liệt là được, không cần cố gắng hơn.
 • Biểu hiện nỗ lực ảo ở một bộ phận người học. Tuy người đã ngồi vào bàn học nhưng đầu óc vẫn vẩn vơ, không tập trung, ngồi thật lâu nhưng hiệu suất công việc thấp.

1.2. Xác định phương pháp giải quyết vấn đề tồn đọng

Khi đã tìm ra nguyên nhân cho vấn đề học Toán của bản thân, học sinh cần ngồi lại để vạch ra phương án “giải cứu” chính mình, càng sớm càng tốt.

Nếu vấn đề nằm ở giáo viên, hãy phản hồi với họ. Trong giờ học cũng đừng vì sợ chỉ trích mà “giấu dốt”, các em nên chủ động hỏi đáp để hiểu sâu vấn đề. Tiền học cũng đã đóng, không thể chấp nhận ngồi im khi chưa hiểu bài.

Dành thời gian để khai thác hết tiềm năng sách giáo khoa. Nơi đây là kết tinh của kiến thức, đều là những hạt ngọc trai tinh khôi được cẩn thận lựa chọn và kiểm duyệt.

Bản thân người học cũng nên tìm hiểu thật rõ về chính bản thân mình. Từ đó xác định lại mục tiêu, động lực, lên kế hoạch học tập cụ thể. Hãy chọn cho mình lối suy nghĩ học tập thực chất thay vì đối phó. Đồng thời, hãy gieo hạt niềm tin vào năng lực tiếp thu của bản thân. Chúng ta đều có khả năng thấu hiểu Toán học.

Chủ động tìm kiếm sự hỗ trợ chất lượng từ vòng tròn mối quan hệ. Bạn có thể kết nối với các nhóm học tập, nhóm cùng định hướng phát triển trên mạng xã hội (có chọn lọc để tránh xao nhãng không cần thiết).

2. Tìm gia sư giỏi kèm Toán 9 ở đâu?

Ở quận Tây Hồ, Trường Bưởi (THPT Chu Văn An) là giấc mơ của nhiều học sinh cuối cấp. Môn Toán là môn thi điều kiện bắt buộc trong kỳ thi vào lớp 10 và tỉ lệ chọi vào trường cạnh tranh theo từng năm.

gia sư quận Tây Hồ

Để tăng cơ hội cho tấm vé vào Chu Văn An nói riêng và các trường cấp ba tốt tại Hà Nội nói chung, bên cạnh sự cố gắng cá nhân, bạn có thể đề xuất với bố mẹ về việc mời gia sư Toán lớp 9 tại nhà. Gia sư giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm giúp học sinh đi nhanh và đúng hướng trên hành trình chinh phục môn Toán khó nhằn, mở rộng cánh cửa vào môi trường học tập tốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm gia sư phù hợp với tính cách và năng lực của bản thân, chúng tôi gợi ý đến bạn Trung tâm Gia sư 8910. Tại 8910, các bạn được kết nối với những gia sư vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ, chuẩn mực đạo đức làm nghề. Với lộ trình học cá nhân hóa, môn Toán sẽ không còn là nỗi ám ảnh hàng đêm của bạn!

Chia sẻ với Trung tâm Gia sư 8910 về khó khăn bạn gặp phải để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất qua hotline: 0986 85 8910

3. Bảng giá gia sư Toán lớp 9 mới nhất

Môn học Gia sư sinh viên Gia sư giáo viên
Toán 9 180.000/buổi 250.000/buổi

Bảng giá Gia sư Toán lớp 9 phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, có thể kể đến như sau:

 • Trình độ và kinh nghiệm của gia sư: gia sư có trình độ và kinh nghiệm cao hơn sẽ yêu cầu mức chi trả cao hơn.
 • Môn học: những môn học khó khăn và cần nhiều kiến thức chuyên sâu thì sẽ có mức giá cao hơn so với các môn học dễ hiểu hơn.
 • Thời lượng, số lượng, khung giờ dạy: Gia sư sẽ tính giá theo số giờ hoặc số buổi dạy trong tuần. Số giờ/buổi càng nhiều thì mức giá càng cao. Đồng thời, những khung giờ ít người yêu cầu thì mức giá sẽ cao hơn so với thời gian dạy chung.
 • Địa điểm: nếu học sinh ở xa trung tâm, gia sư cần nhiều thời gian di chuyển, thì chi phí di chuyển cũng sẽ được tính vào mức giá.
 • Các yêu cầu khác: nếu phụ huynh có thêm các yêu cầu khác với gia sư như gia sư cần dạy nhiều môn cùng một lúc, dạy thêm các kỹ năng khác thì chi phí sẽ được cộng thêm vào.

Chúng tôi hy vọng đã cung cấp đến bạn nhiều thông tin tham khảo hữu ích. Liên hệ với chúng tôi qua các hình thức dưới đây khi bạn muốn tìm Gia sư Toán lớp 9 phù hợp cùng chi phí hợp lý:

Facebook Page: https://www.facebook.com/giasutotnhat

Email: trungtamgiasu8910@gmail.com

Địa chỉ: 17 ngõ 39 Phạm Tuấn Tài, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Bài viết nổi bật

Tư vấn tìm gia sư

Đăng ký tư vấn miễn phí