Background Gia sư 8910

Nên cho con học Gia sư tiếng Trung hay trung tâm ngoại ngữ?

Ba mẹ đang phân vân về việc nên cho con học Gia sư tiếng Trung hay trung tâm ngoại ngữ? Khi nào nên cho con học gia sư và khi nào cần học trung tâm? Bài viết dưới đây sẽ phân tích, so sánh để bạn có thêm dữ kiện đưa ra lựa chọn phù hợp.

Nên cho con học Gia sư tiếng Trung hay trung tâm ngoại ngữ?

1. Cho con học tiếng Trung gia sư hay tại trung tâm sẽ tối ưu hơn?

Chúng ta đều đã biết đến mức độ phổ biến của tiếng Trung và những cơ hội rộng mở mà ngôn ngữ này mang lại. Không lạc nhịp thời đại, con cái chúng ta chắc chắn sẽ là người bắt kịp xu hướng. Việc của phụ huynh là cân nhắc cho con giữa học tiếng Trung gia sư và học trung tâm, đâu sẽ là lựa chọn tối ưu hơn?

Tiêu chí

Học Gia sư Học tại trung tâm

Thời gian

Khi học gia sư tiếng Trung (tại nhà hay online), học sinh có thể tự sắp xếp thời gian học mỗi tuần, không cần vội vàng hay cần tranh thủ thời gian đến lớp, chờ giáo viên, thời gian đó học sinh có thể nghỉ ngơi sau giờ học tập, làm việc căng thẳng như nghe nhạc, tập thể dục, xem phim hoặc ôn lại bài học buổi trước.

Khi học với gia sư, toàn bộ thời gian của tiết học đều được tập trung để nâng cao trình độ tiếng Trung của một người học mà không cần san sẻ cho bất kỳ ai.

Với các lớp học có đông học viên, cá nhân người học phải theo sát các bài giảng của giáo viên mới có thể tiếp thu được đầy đủ lượng kiến thức và nội dung của bài học. Giáo viên sẽ phải chia sẻ sự quan tâm của mình với tất cả những học viên trong lớp học. 

Địa điểm

Học gia sư tiếng Trung 1 kèm 1 sẽ giúp học viên thoải mái, dễ chịu khi trao đổi thông tin với gia sư, mạnh dạn làm bài từ đó giúp cải thiện khả năng tiếng Trung trong thời gian ngắn. Khi học tiếng Trung trên lớp hay trong môi trường trung tâm, có nhiều người, sẽ khiến học viên cảm thấy tự ti, ngại ngùng vì trình độ của mình so với bạn bè trong lớp. Do đó mà việc trao đổi giữa thầy/cô và trò sẽ  hạn chế, học viên không tự tin trong việc phát triển các kỹ năng ngoại ngữ cần có.

Chi phí

Gia sư tiếng Trung có chi phí mềm hơn do được chú trọng ôn tập kiến thức trọng tâm, thời gian học được rút gọn để sớm đạt mục tiêu học tập đã đề ra.  Còn các lớp học tiếng Trung ở trung tâm thường kéo dài và chia thành nhiều khoá để tăng thời lượng, điều này đồng nghĩa với việc chi phí học tập của cũng sẽ tăng theo khi thời gian kéo dài.

Người hỗ trợ

Học gia sư tiếng Trung 1-1 cho phép người học tương tác trực tiếp với gia sư, được nghe-nói và thực hành kiến thức liên tục. Sự phát triển của người học lúc này phụ thuộc lớn vào trình độ và khả năng sư phạm của người dạy. Học viên có cơ hội tiếp xúc với giáo viên người bản xứ trong quá trình học. Được giao tiếp với người xứ cho phép việc học tiếng Trung được tự nhiên, cải thiện nhanh chóng.

Tại trung tâm, học sinh được tiếp xúc với môi trường năng động, được làm việc nhóm, tăng khả năng giao tiếp và xử lý vấn đề.

Dù là học tiếng Trung gia sư hay trung tâm thì đều có những mặt ưu và nhược điểm khác nhau. Do vậy, tùy vào nhu cầu, điều kiện của bản thân và gia đình mà người học sẽ có lựa chọn hình thức học tiếng Trung phù hợp.

Nếu con bạn là người chú trọng và muốn phát triển mạnh về giao tiếp, học trung tâm là một gợi ý hay. Còn nếu con bạn cần củng cố ngữ pháp, trong thời gian ngắn nâng cao trình độ, cải thiện nhiều kiến thức để ôn thi, luyện thi,… thì thuê gia sư dạy tiếng Trung là một lựa chọn tốt và hiệu quả.

2. Lợi ích khi đăng ký Gia sư tiếng Trung tại 8910

👉🏻 Học cùng gia sư giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ, với 20 năm kinh nghiệm thực chiến

👉🏻 Hai buổi học thử hoàn toàn miễn phí

👉🏻 Nhận ưu đãi học phí lên đến 50% sau hoàn thành 2 buổi học thử

👉🏻 Giáo trình Hán ngữ của NXB Đại học Quốc gia Hà Nội hoặc theo yêu cầu của người học

3. Đội ngũ gia sư kèm tiếng Trung giỏi tại 8910

Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ kết nối gia sư hàng đầu Hà Nội, Trung tâm 8910 đảm bảo về chất lượng gia sư tiếng Trung giỏi giới thiệu đến quý phụ huynh và học sinh như sau:

Đội ngũ gia sư kèm tiếng Trung giỏi tại 8910
  • Đội ngũ gia sư giỏi, đa dạng tùy theo yêu cầu của người học: là giáo viên, sinh viên, du học sinh chuyên về ngôn ngữ, văn hóa Trung Hoa tại các trường chuyên, trường đại học lớn trong và ngoài nước, như Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn…
  • Trình độ tiếng Trung của gia sư đều HSK4 trở lên và được minh chứng bởi chứng chỉ ngoại ngữ cụ thể.
  • Kinh nghiệm giảng dạy trên 12 tháng.
  • Gia sư đều có cách diễn đạt cuốn hút, phong thái chuẩn mực, hài hước, biết cách khuyến khích, động viên người học và có phẩm chất đạo đức tốt.
  • Học sinh được chủ động lựa chọn học tập theo nhu cầu: luyện thi chuyên, thi chứng chỉ, học giao tiếp, đi du học, xuất khẩu lao động…

Với giáo trình HSK thực chiến, tinh gọn chúng tôi tự tin đảm bảo hiệu quả học tập cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Quý phụ huynh quan tâm và mong muốn tư vấn, đăng ký Gia sư tiếng Trung cho con có thể liên hệ với Trung tâm Gia sư 8910 tại:

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục 8910

Địa chỉ: 17 ngõ 39 Phạm Tuấn Tài, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Facebook Page: https://www.facebook.com/giasutotnhat

Hotline: 0986 85 8910

Bài viết nổi bật

Tư vấn tìm gia sư

Đăng ký tư vấn miễn phí