Background Gia sư 8910

Dễ dàng tìm kiếm gia sư Tiếng Anh với 4 kinh nghiệm này

Nhận thấy tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập nhưng không thể giúp con học tốt ngoại ngữ, nhiều phụ huynh đã tìm đến các trung tâm gia sư để tìm người thầy tốt nhất cho con. Nhưng đi cùng với đó là bài toán khiến nhiều phụ huynh trăn trở: Làm sao để tìm được gia sư Anh văn tại nhà phù hợp cho con? Làm sao để lựa chọn được trung tâm gia sư tiếng Anh uy tín? Các bậc cha mẹ có thể trả lời được những băn khoăn đó sau khi đọc bài viết dưới đây.

Gia sư tiếng Anh quan trọng vì sao?

Với mong muốn kết quả học tiếng Anh của con mình tốt nhất, nhiều phụ huynh gửi gắm con đến những lớp học bồi dưỡng. Mặc dù đã cho con học thầy cô mình tin tưởng, phụ huynh vẫn thường trực nhiều nỗi lo. Liệu con đến lớp có an toàn không? Liệu con có nghe lời bố mẹ đi học đầy đủ không, hay la cà quán net, tiệm trà sữa nào? Liệu con có theo kịp tiến độ ôn tập với các bạn cùng lớp không? 

Nếu cha mẹ nào đang có những bất an đó khi để con để đi học thêm ở trung tâm thì thuê gia sư tiếng Anh tại nhà chính là giải pháp tốt nhất.

Thuê gia sư Anh văn tại nhà cho con có 3 lợi ích lớn so với đi học các lớp dạy thêm đông học sinh như sau:

  • Hiệu quả: Không giống trung tâm, gia sư chỉ kèm cặp một học sinh nên có thể xây dựng lộ trình ôn tập phù hợp nhất với năng lực của con, chỉnh sửa bài tập kỹ càng hơn. Ở các lớp bồi dưỡng, năng lực học sinh đôi khi có sự chênh lệch lớn khiến những học sinh học yếu hơn khó theo kịp tiến độ học của bạn bè. Càng ngày con càng rụt rè, giấu dốt vì sợ thầy cô mắng, bạn bè cười. Hình thức dạy học 1 kèm 1 tạo không khí thoải mái, gần gũi để con mạnh dạn chia sẻ, từ đó gia sư dễ dàng nắm được học lực thực tế của con và có những điều chỉnh kịp thời.
  • Tiết kiệm: Thuê gia sư tại nhà tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức. Phụ huynh và con không phải “chạy xô” đến các lớp ôn luyện vào giờ giao thông cao điểm mà không kịp nghỉ ngơi, ăn uống vì sợ trễ giờ học nữa. Thay vào đó, sau khi đi học về, con có thể tắm rửa, ăn uống nhẹ nhàng, giải trí một lúc cho thư giãn đầu óc và đợi gia sư đến dạy. Hiển nhiên, phụ huynh cũng tiết kiệm được tiền xăng xe.
  • An tâm: Phụ huynh hay bất an khi con đi học thêm bởi vì những đứa trẻ không nằm trong “tầm mắt” của mình. Với gia sư Tiếng anh tại nhà, cha mẹ có thể kiểm soát được thời gian con học và nắm được tình hình học tập của con qua trao đổi với gia sư.

“Thời điểm vàng” nên thuê gia sư tiếng Anh cho con

Học cùng gia sư tại nhà sẽ là “bước đệm” có sức bật lớn cho thành tích học tập của con nếu phụ huynh lựa chọn đúng thời điểm – khi con có “khoảng trống” kiến thức mà khó có thể tự học hay “lấp đầy” được chỉ với lịch học trên lớp.

Thời gian con cần bổ sung kiến thức nhiều nhất là các giai đoạn chuyển giao quan trong trong quá trình học tập: các lớp cuối cấp, thi vào 10 và đặc biệt là thi Đại học. Bên cạnh đó, nhiều phụ huynh có con em cần bồi dưỡng kiến thức đặc biệt. Ví dụ: con cần ôn luyện để thi học sinh giỏi, con chậm tiếp thu kiến thức so với bạn bè,…

Dễ dàng tìm gia sư tiếng anh với 4 kinh nghiệm này

4 kinh nghiệm thuê gia sư Tiếng anh – Phụ huynh cần biết

Lựa chọn những trung tâm gia sư uy tín

Tìm giáo viên tốt dạy thêm cho con tưởng dễ dàng nhưng thực chất rất khó. Phụ huynh thường nhờ cậy chính giáo viên dạy ở trường, nhưng thầy cô lại quá bận rộn với công việc trên lớp để có thể kèm riêng. Các bậc cha mẹ cũng hay chia sẻ cho nhau thầy cô, gia sư con mình đã học tốt nhưng quên mất rằng khả năng tiếp thu, điểm mạnh, điểm yếu của các con không giống nhau. Khi đó, tìm kiếm gia sư qua trung tâm là lựa chọn hợp lý nhất.

Nếu cha mẹ cảm thấy hoang mang và lạc lối giữa một “rừng” trung tâm gia tiếng Anh tại Hà Nội thì những yếu tố sau sẽ giúp cha mẹ nhận diện một trung tâm uy tín: chất lượng gia sư đảm bảo; tinh thần trách nhiệm cao; thiết lập lộ trình học tập phù hợp với năng lực và nhu cầu của từng học sinh; thông tin trung tâm rõ ràng, chính xác, trung thực.

Cân nhắc điều kiện tài chính

Không có gia sư “thần thánh” nào có thể giúp thành tích học tập của con trở nên xuất sắc chỉ trong “một sớm một chiều”. Do vậy, cha mẹ không thể không cân nhắc tài chính thuê gia sư. Phụ huynh nên thống nhất chi phí gia sư cho một buổi học, và theo dõi số buổi học để tránh mâu thuẫn sau này. Xác định mức chi phí phù hợp với điều kiện gia đình còn giúp phụ huynh lựa chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên, giảng viên đương nhiệm tại các trường. Ví dụ lựa chọn gia sư là sinh viên sẽ tiết kiệm hơn.

Hiểu rõ được lực học của con

Thật sai lầm khi cha mẹ nghĩ rằng: “Chuyện học hành của con chẳng phải có thầy cô lo hết rồi sao?”. Chính cha mẹ là người cần sát sao nhất, đánh giá chính xác năng lực học của con đang ở mức độ nào, biết rõ từng điểm mạnh và điểm yếu của con để đề ra phương pháp học tập hiệu quả. Cha mẹ hiểu rõ tình hình học tập của con cũng giúp các trung tâm dễ dàng xác định “chân dung” gia sư phù hợp nhất với con. 

Cùng con ngồi vào bàn học và làm bài kiểm tra toàn diện chính là cách nhanh nhất để xác định học lực của con. Đừng lo lắng nếu cha mẹ không biết cách kiểm tra khả năng học của con, rất nhiều trung tâm gia sư hiện nay đều hỗ trợ kiểm tra năng lực miễn phí để xây dựng lộ trình cá nhân hoá cho học sinh.

Nắm bắt được học vấn của gia sư

Chắc chắn không phụ huynh nào muốn con em mình theo học một gia sư không đủ “tầm”. Một gia sư giỏi là người có kiến thức chuyên môn chắc chắn, khả năng truyền đạt dễ hiểu, biết lắng nghe, thấu hiểu học sinh của mình để điều chỉnh phương pháp giảng dạy và khơi gợi cảm hứng học tập của học sinh. Phụ huynh có thể yêu cầu trung tâm gia sư cung cấp thông tin học vấn (bằng cấp, chứng chỉ, thành tích thi cử,…) của người dạy để đảm bảo con được học thầy cô có trình độ.

4 lưu ý giúp chọn trung tâm gia sư tiếng Anh chất lượng

Lựa chọn trung tâm cung cấp những gia sư có “tầm”

Không phải trung tâm nào cũng sở hữu đội ngũ gia sư có kiến thức chuyên môn chắc chắn và kỹ năng sư phạm tốt như những giáo viên, giảng viên tại các trường học chính quy. Không ít trung tâm khi nhận được yêu cầu từ phụ huynh mới bắt đầu tìm kiếm gia sư. Để tìm được gia sư trong thời gian ngắn, nhiều trung tâm bỏ qua bước sàng lọc kiến thức, kỹ năng của gia sư. 

Cha mẹ đừng vội cả tin những lời quảng cáo thuê gia sư giá rẻ bất ngờ bởi đi kèm với đó là chất lượng gia sư không tốt. Nhiều trung tâm còn làm giả giấy tờ, bằng cấp, tập huấn cho gia sư cách đối đáp với phụ huynh để được họ tin tưởng.

Chọn trung tâm có những gia sư giàu “tâm”

Một gia sư tốt có “tầm” thôi chưa đủ mà còn cần một cái “tâm” nhiệt huyết. Có những gia sư kiến thức chuyên môn rất giỏi nhưng họ chỉ quan tâm đến đồng tiền mà dạy các cách “học vẹt”, “thi mẹo” để con có điểm số cao nhanh chóng. Một gia sư đủ “tâm” và “tầm” không chỉ dạy học mà còn tạo được sự yêu thích của con với môn Tiếng anh, rèn cho con cách tự học khi không có thầy cô kèm cặp.

Tin tưởng trung tâm thấu hiểu con bạn

Mỗi đứa trẻ có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Con có thể không thích viết các bài luận nhưng lại hứng thú với tiếng anh giao tiếp. Phụ huynh nên lựa chọn những trung tâm có kiểm tra năng lực và hỗ trợ học thử để tìm được gia sư phù hợp nhất với sở thích và khả năng của con.

Tìm đến những trung tâm có thông tin rõ ràng

Tin tức trung tâm gia sư Tiếng anh lừa đảo không còn xa lạ với các bậc phụ huynh. Cha mẹ nên đề cao cảnh giác với những trung tâm không có đăng ký kinh doanh công khai trên Internet, trang Web và Fanpage không chỉn chu nội dung, cơ sở vật chất sơ sài nếu không muốn một ngày, khi vừa đóng xong học phí cho con, thì trung tâm này biến mất không dấu vết.

Địa chỉ Gia sư tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

Thế giới hội nhập và tiếng Anh ngày càng quan trọng trong cuộc sống. Nhưng không phải cha mẹ nào cũng giỏi tiếng Anh để có thể dạy con thật tốt. Lúc này, không ít phụ huynh đau đầu với bài toán tìm gia sư tiếng Anh tại nhà cho con. 

Thấu hiểu nỗi lo lắng của cha mẹ và nhu cầu học tiếng Anh của các con ngày nay, gia sư 8910 ra đời và dần dần tạo được uy tín của mình.  

Đội ngũ gia sư của trung tâm 8910 là giáo viên, giảng viên của các trường Trung học phổ thông, Đại học lớn. Trung tâm cũng cung cấp gia sư là sinh viên với độ tuổi gần gũi với các con nhưng đã được đào tạo về chuyên môn sư phạm và con người.

Gia sư tại trung tâm 8910 không chỉ dạy các con cách học tiếng Anh và mà còn tạo cho các con tình yêu với ngôn ngữ thứ hai này để các con không ngừng tìm tòi học hỏi ngay cả khi đã kết thúc khoá học. Với trình độ sư phạm cao, gia sư tiếng Anh tại trung tâm 8910 tự tin có thể đánh giá chính xác sở trường, sở đoản của con và “cá nhân hóa” chương trình đào tạo.

Đặc biệt, trung tâm 8910 luôn có sẵn đội ngũ gia sư đã được tuyển chọn và đào tạo, gần như đáp ứng ngay lập tức yêu cầu của phụ huynh.

Trung tâm 8910 ra đời từ chính những thầy cô cũng là cha mẹ nên họ thấu hiểu câu chuyện “tạo điều kiện tốt nhất cho con”. Sự thấu hiểu cùng với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, nhìn người của đội ngũ gia sư 8910 chắc chắn sẽ giúp phụ huynh tìm được người thầy đích thực cho con.

Phụ huynh quan tâm và mong muốn tư vấn, đăng ký gia sư Sử cho con có thể liên hệ với Trung tâm gia sư 8910 tại:

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục 8910

Địa chỉ: 17 ngõ 39 Phạm Tuấn Tài, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Facebook Page: https://www.facebook.com/giasutotnhat

Hotline: 0986 85 8910

 

Bài viết nổi bật

Tư vấn tìm gia sư

Đăng ký tư vấn miễn phí