Background Gia sư 8910

Gia sư ôn thi vào THPT chuyên của quận Thanh Xuân, Hà Nội

Bộ đôi vàng trong làng THPT chuyên của quận Thanh Xuân là Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội Nhân văn. Hai ngôi trường này mỗi năm đều tạo ra sức nóng tuyển sinh với tỉ lệ chọi cao. Vậy làm thế nào để nắm chắc tấm vé vào hai ngôi trường chuyên đáng mơ ước này?

Gia sư quận Thanh Xuân ôn thi vào trường chuyên

1. Thuê gia sư hay theo lò luyện thi?

Để có thể tăng lợi thế cạnh tranh của bản thân trong chuyến phiêu lưu ôn thi vào THPT, học sinh cần vô cùng tập trung và chủ động học tập. Tuy nhiên, hành trình ôn thi THPT chuyên sẽ “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” hơn nhiều. Đăng ký cho con theo học tại các lò luyện thi hoặc gia sư được các gia đình cân nhắc lựa chọn. Cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm của hai hình thức này nhé!

1.1. Ưu điểm của lò luyện thi vào THPT chuyên

Học sinh Việt Nam có ưu điểm chăm chỉ, học tập tập trung và cực kỳ năng suất vào các thời điểm sát các bài kiểm tra, kỳ thi. Tinh thần ấy như một ngọn lửa nhỏ, nhiều ngọn lửa nhỏ cộng hưởng sẽ tạo ra đám cháy lớn. Và học tập cùng bạn bè có chung chí hướng tại các lò luyện thi tạo ra một “đám cháy” như vậy, đầy nhiệt huyết và đầy động lực. Thực tế cho thấy, rất nhiều tình bạn keo sơn trong lớp chuyên xuất phát từ các lớp luyện thi này.

Và hẳn nhiên, để lửa cháy không thể thiếu vai trò của người giữ lò, là những giáo viên giỏi chuyên môn, uy tín, dày dặn kinh nghiệm ôn thi thực chiến. Ở người giữ lò này có một niềm khao khát đào tạo nhân tài, niềm hân hoan bồi dưỡng thực học. Chính vì thế ta luôn cảm nhận được sức nóng của các lò luyện thi THPT chuyên, hội tụ của cảm hứng người muốn dạy và rất nhiều người muốn học.

1.2. Ưu điểm của gia sư ôn thi THPT chuyên tại nhà

Không còn là hình ảnh lớp học lớn hàng chục, hàng trăm học sinh. Không còn là hình ảnh cô giáo đeo micro và bật to loa hết mức có thể. Gia sư ôn thi THPT chuyên tại nhà yên tĩnh và lắng đọng hơn. Có thể là 1-1 hay 1-3 thì đều tập trung ở mức cao nhất, sát sao nhất để đem lại hiệu quả tốt nhất.

gia sư quận Thanh Xuân ôn thi vào THPT chuyên

Vẫn là các thầy cô trường chuyên với bề dày kinh nghiệm và khí chất giỏi giang đó, nhưng tâm sức dành cho nhóm nhỏ hơn, giải quyết triệt để thực trạng “việc ai nấy làm, mạnh ai nấy học” trong các lớp đông học sinh. Tiếng rưỡi đến hai tiếng dành toàn tâm toàn lực để học tập sẽ đem lại hiệu suất cao gấp ba lần so với tám tiếng thơ thẩn trước sách vở, tài liệu ôn thi.

Lớp ít học sinh hơn cùng thời gian cho mỗi học sinh nhiều hơn cho phép gia sư ôn thi THPT chuyên tại nhà theo sát tiến độ học tập của từng em. Từ đó, gia sư có thể kịp thời đưa ra các giải pháp phù hợp mang tính cá nhân hóa, hỗ trợ các em tiến nhanh và vững chắc trên hành trình thực hiện giấc mơ trường chuyên.

Gia sư ôn thi THPT chuyên tại nhà cho phép cắt giảm thời gian chật vật di chuyển. Nghe đến Hà Nội, đến quận Thanh Xuân với các cung đường Nguyễn Trãi, ngã tư Sở, ngã tư Khuất Duy Tiến khiến không ít người cảm thấy mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần.

Các em học sinh lớp 9 đã đến trường học tập cả ngày, thời gian vui chơi, nghỉ ngủ đã hạn hẹp, nếu còn phải hòa vào dòng tắc đường giờ cao điểm thì đúng mệt bở hơi tai. Thay vào đó, học gia sư cho phép các em được an toàn trong ngôi nhà của mình, bình tĩnh ôn tập lại kiến thức, thư giãn nhẹ nhàng trước giờ học.

2. Địa chỉ gia sư ôn thi trường chuyên quận Thanh Xuân uy tín

Như đã nói ở trên, tại quận Thanh Xuân chúng ta có hai trường THPT chuyên nổi tiếng là Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội Nhân văn. Nên, dù là gia đình có mong muốn cho con theo môn tự nhiên hay xã hội đều có thể tìm hiểu thông tin và đăng ký. 

Thể theo sự đa dạng của nhu cầu ôn thi vào hai trường chuyên này, chúng tôi muốn giới thiệu đến quý bạn đọc Trung tâm Gia sư 8910. Nơi đây có gia sư ôn thi 08 môn chuyên, đáp ứng bất kỳ yêu cầu thi vào lớp chuyên nào của con bạn.

  • Gia sư ôn thi THPT chuyên Khoa học Tự nhiên (182 Lương Thế Vinh, quận Thanh Xuân): Toán, Tin học, Hóa học, Sinh học, Vật lý
  • Gia sư ôn thi THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn (336 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân): Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý
  • Gia sư vào 10 các môn thi chung bắt buộc: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh

Để có thể hỗ trợ phụ huynh và học sinh đăng ký gia sư ôn thi THPT chuyên nhanh nhất, hãy liên hệ với Trung tâm Gia sư 8910 tại:

Facebook Page: https://www.facebook.com/giasutotnhat

Hotline: 0986 85 8910

Email: trungtamgiasu8910@gmail.com

3. Chia sẻ từ anh chị trường THPT chuyên quận Thanh Xuân

Bạn NTD., học sinh khóa 2 chuyên Ngữ văn của trường THPT chuyên KHXH&NV (quận Thanh Xuân) chia sẻ: “Nhờ bố mẹ động viên và định hướng cho theo gia sư tại nhà từ lớp 8 mà mình có cơ hội được sống trọn vẹn trong tinh thần văn chương. Ban đầu, mình chỉ là cố gắng học văn để theo kịp các bạn trong lớp, nhưng không rõ từ khi nào, tình yêu văn học trong mình lớn dần, mình cảm nhận trái tim mình đập rộn ràng mỗi khi đến giờ ngữ văn. Mình say sưa nghe gia sư của mình giảng, hướng dẫn và chỉnh sửa bài viết cho mình. Tình yêu văn chương của cô hình như có sức lan truyền và chạm đến tâm trí mình”.

“Mình theo học đội tuyển Toán ở cấp 2 và đạt được nhiều giải cao. Tuy nhiên, mình rất thích Hóa học và có nguyện vọng thi vào chuyên Hóa của trường chuyên Khoa học Tự nhiên (quận Thanh Xuân). Cuối tháng 11 năm lớp 9, mình chia sẻ mong muốn đó với bố mẹ. Bố thì vẫn muốn mình học chuyên Toán sẵn lợi thế kiến thức chắc, thi chắc chắn đỗ; mẹ thì trầm ngâm bảo cho mình một tuần suy nghĩ thật kỹ rồi xác nhận lại, vì mẹ biết mình thích nhưng do theo đội tuyển lâu nên điểm môn Hóa của mình chỉ ở mức khá. Vốn là đứa thích thử thách, mình hạ quyết tâm, đặt mục tiêu và lên kế hoạch rõ ràng từng bước báo cáo lại với bố mẹ. Để giúp kế hoạch của mình được thuận lợi và đúng tiến độ, mẹ mời gia sư ôn thi chuyên tại nhà môn Hóa cho mình. Bắt đầu với tóm tắt kiến thức mình có và lặp lại việc tóm tắt kiến thức học hàng tháng, từ cơ bản đến nâng cao… Nỗ lực không ngừng và may mắn đã mỉm cười với mình! Bạn đoán đúng rồi, mình hiện là học sinh chuyên Hóa của Khoa học Tự nhiên, mình đang theo khối B00 (Toán, Hóa, Sinh) để hiện thực hóa ước mơ trở thành sinh viên Đại học Y Hà Nội.” – DHN., học sinh chuyên Hóa khóa 2022 THPT chuyên KHTN chia sẻ.

 

Bài viết nổi bật

Tư vấn tìm gia sư

Đăng ký tư vấn miễn phí