Background Gia sư 8910

Gia sư ôn thi THPTQG tốt nhất | Bắt đầu sớm – Hiệu quả cao

Con bạn cần ôn thi THPTQG với gia sư giỏi, nhiều kinh nghiệm để hiện thực hóa ước mơ lọt vào các trường đại học tốt? Con bạn cần ôn tập những kiến thức cũ, học kiến thức mới và rèn kỹ năng làm bài thi nhanh, chính xác? Không nên là luyện thi cấp tốc, bố mẹ cần định hướng con nên sớm tập trung từ đầu năm học 12, thậm chí là đầu cấp 3 để tiến chắc, tiến ổn định và tiến xa nhất. Tại sao cần như vậy, bố mẹ tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tai hại luyện thi đại học cấp tốc

Học tập là quá trình tích lũy dài lâu. Luyện thi cấp tốc trong một hai tháng với khối kiến thức lớn dễ khiến học sinh “bội thực”. Việc dồn ép kiến thức gây quá tải và ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý các em, căng thẳng – mệt mỏi là điều khó tránh khỏi.

Mùa cao điểm, tình trạng quá tải xảy ra tại các lớp luyện thi đại học. Một lớp có thể lên đến 100-200 học viên, ngồi chen chúc 6-7 người trên một bàn thiết kế cho 4 người. Lớp đông nên mạnh ai người nấy làm, thầy cứ giảng, ai theo được thì theo.

Những tưởng lớp đông thì chi phí sẽ phải chăng, nhưng thực tế thì không. Học phí đắt đỏ cộng dồn với chi phí thuê trọ, ăn uống, đi lại tại các thành phố lớn là nỗi ám ảnh với cả phụ huynh và học sinh từ tỉnh lên ôn thi.

Tai hại luyện thi đại học cấp tốc

Để không tự dồn bản thân vào thế bị động, học sinh nên được kèm ôn thi đại học càng sớm càng tốt. Gia sư 1-1 là giải pháp tối ưu được các bậc phụ huynh thông thái lựa chọn cho con họ, đem đến kết quả xứng đáng cho sự đầu tư về thời gian và chất lượng.

Thấu tấm lòng các bậc sinh thành với con cái, hiểu sự vất vả trong việc tìm kiếm địa chỉ gia sư chất lượng cho con, cũng là một người mẹ, tôi mong muốn giới thiệu đến bạn Trung tâm Gia sư 8910, nơi tôi đã tin tưởng và thật sự hài lòng.

2. Lý do nên chọn gia sư ôn thi THPTQG của Trung tâm 8910

Trung tâm Gia sư 8910 sở hữu đội ngũ gia sư chất lượng thuộc hàng top. Gia sư 8910 vừa là những giáo viên trường chuyên, giảng viên đại học uy tín, vừa giàu kinh nghiệm ôn thi thực chiến, vô cùng nhiệt tình giảng dạy, giúp học sinh đạt điểm cao, thi đỗ các trường đại học top đầu cả nước. Góp phần không nhỏ để làm nên thành tựu đó là kết quả của việc bố mẹ quan tâm chuẩn bị cho con từ sớm. Nhờ thế mà con bạn được học đúng và đủ, sâu và sát kiến thức ngay từ đầu.

Lý do nên chọn gia sư ôn thi THPTQG của Trung tâm 8910

Ôn thi với gia sư của Trung tâm 8910, học sinh được tiếp cận kho đề luyện thi, kho tài liệu học tập khổng lồ, hay và bổ ích nhất. Đồng thời, trung tâm còn tạo cơ hội cho học viên gặp gỡ “kho tri thức sống” – là những chuyên gia giáo dục hàng đầu về tư vấn hướng nghiệp, giúp các em giải đáp những khúc mắc, khó khăn trong chọn ngành, chọn trường và phát triển bản thân.

3. Miễn phí 2 buổi ôn thi THPTQG 1-1

👉🏻Học thử hoàn toàn miễn phí

👉🏻Nhận ưu đãi học phí lên đến 50% sau hoàn thành 2 buổi học thử

👉🏻Học cùng gia sư là giáo viên trường chuyên với 20 năm kinh nghiệm thực chiến

4. Đa dạng hình thức ôn thi THPTQG cùng gia sư 8910

Phụ huynh và học sinh có thể linh động lựa chọn hình thức ôn thi THPTQG online hay offline cùng gia sư 8910 tùy theo khả năng về thời gian hay vị trí địa lý.

4.1. Lợi ích ôn thi THPTQG cùng gia sư tại nhà

Không cần di chuyển, tập trung nhiều hơn vào việc học tập: việc có gia sư ôn thi THPTQG tại nhà giúp học sinh không phải di chuyển đến các lò luyện thi, đến nhà giáo viên để học tập. Do đó, học sinh tiết kiệm thời gian, năng lượng và chi phí đi lại, 100% tập trung vào việc học. Đồng thời, phụ huynh có cơ hội ở gần con, chăm sóc, bồi dưỡng con.

Tăng khả năng tương tác giữa học sinh và gia sư: vừa ôn tập kiến thức cũ, vừa học thêm kiến thức mới, vừa luyện đề khiến phát sinh nhiều câu hỏi học sinh cần được người dạy giải đáp ngay để có thể hiểu sâu và nhớ lâu. Nhờ sự khuyến khích tương tác trực tiếp đó, gia sư cũng hiểu rõ học sinh đang gặp khó ở đâu, còn hổng kiến thức nào để bổ sung kịp thời.

4.2. Lợi ích ôn thi THPTQG online cùng gia sư

Chủ động sắp xếp thời gian cho cả gia sư và học sinh: ngoài thời gian học chính khóa trên trường, các con cũng nên có thời gian vui chơi, tập luyện thể thao giải tỏa căng thẳng. Như vậy việc chủ động sắp xếp thời gian ôn thi THPTQG online một tiếng rưỡi đến hai tiếng buổi tối là phù hợp bên cạnh các hoạt động thể chất và tinh thần khác.

Cắt giảm các chi phí phát sinh: chi phí di chuyển của gia sư là một phần được tính vào tổng học phí. Học online phụ huynh vừa giảm được chi phí này cũng như tiền nhà ở, tiền ăn uống trong trường hợp học sinh các tỉnh phải vào thành phố lớn luyện thi. Giờ học sinh chỉ cần ngồi ở nhà cũng được học với giáo viên giỏi, giáo viên trường chuyên ôn thi THPTQG.

5. Phụ huynh nói gì về khóa ôn thi THPTQG cùng gia sư 8910

Mẹ Thu Phương có con vừa đỗ vào trường Ngoại thương, 36 điểm ngành Ngôn ngữ Pháp, chia sẻ: “Nhờ ôn thi THPTQG cùng gia sư 8910 mà bạn nhà mình mạnh dạn hơn hẳn. Bạn muốn thi khối D mà Toán còn yếu quá. Bài kiểm tra năng lực cùng gia sư hôm đầu của bạn 6 điểm. Qua thời gian học và ôn luyện cùng gia sư, điểm của bạn tiến lên từng chút một, kiến thức vững hơn hẳn, một tháng trước kỳ thi bạn thi thử được 8, 9 điểm. Mẹ rất mừng khi chọn được thầy phù hợp cho con, có lộ trình học rõ ràng và thường xuyên cùng ba mẹ động viên con để con thêm tự tin rằng mình có thể làm được và đạt kết quả tốt”.

Phụ huynh nói gì về khóa ôn thi THPTQG cùng gia sư 8910

Quý phụ huynh quan tâm và mong muốn tư vấn, đăng ký Gia sư THPTQG cho con có thể liên hệ với Trung tâm Gia sư 8910 tại:

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục 8910

Địa chỉ: 17 ngõ 39 Phạm Tuấn Tài, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Facebook Page: https://www.facebook.com/giasutotnhat

Hotline: 0986 85 8910

Bài viết nổi bật

Tư vấn tìm gia sư

Đăng ký tư vấn miễn phí