Background Gia sư 8910

Gia sư lớp 5 giỏi Toán – Tiếng Việt – Ngoại ngữ

Có con học lớp 5, nhiều cha mẹ bắt đầu “rục rịch” lo tìm gia sư dạy kèm cho con để chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp đầu tiên từ cấp Tiểu học lên Trung học cơ sở. Đây là sự chuẩn bị cần thiết, đúng đắn và có phần “khôn ngoan” cha mẹ nên làm trong giai đoạn này. Bài viết sau đây hy vọng sẽ giúp quý cha mẹ có cái nhìn rõ nét hơn về sự cần thiết có một gia sư lớp 5 giỏi cho con ngay hôm nay.

 Gia sư lớp 5 giỏi cho học sinh Hà Nội

Gia sư lớp 5 giỏi kèm con học thế nào?

Trước hết cần hiểu, gia sư lớp 5 giỏi là gia sư có bằng cấp chuyên môn dạy lớp 5, có các kỹ năng sư phạm cần thiết cũng như kinh nghiệm ôn luyện cho học sinh cuối cấp.

Học gia sư lớp 5 là quá trình dạy kèm một thầy một trò tại nhà mang lại hiệu quả cao bởi các lý do sau:

Thứ nhất, con được học trực tiếp với gia sư, tương tác trực tiếp và có thể tập trung cao trong toàn bộ thời gian học.

Thứ hai, con được thiết kế lộ trình học tập riêng theo phương pháp dạy và học phù hợp với năng lực thực tế của con

Thứ ba, cha mẹ có thể dễ dàng quan sát, theo dõi được quá trình học tập cũng như đánh giá được sự tiến bộ mỗi ngày của con thông qua gia sư

Do vậy, bên cạnh việc học tốt kiến thức trên lớp, con được gia sư lớp 5 giỏi dạy kèm là giải pháp tối ưu nhất cha mẹ nên lựa chọn.

Tại sao nên tìm gia sư giỏi các môn lớp 5 cho con ?

Mỗi phụ huynh đều có định hướng cho con vào các trường trung học cơ sở khác nhau, các trường chuyên, trường điểm thường cạnh tranh điểm số rất khốc liệt. Do đó, việc ôn luyện kiến thức lớp 5 nên được kèm cặp bởi các gia sư giỏi một cách bài bản và phù hợp nhất với mục tiêu phấn đấu của con. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo lựa chọn các môn quan trọng sau đây để tìm gia sư cho con:

Gia sư giỏi môn Toán

Toán là một trong những môn thi bắt buộc của kỳ thi chuyển cấp cũng như các kỳ thi giữa kỳ, hết kỳ ở lớp 5. Để việc ôn thi của các con trở nên nhẹ nhàng và ít áp lực nhất, học gia sư đều đặn hàng tuần sẽ giúp con củng cố lại kiến thức đã học và luyện tập các kiến thức nâng cao, làm tăng khả năng đạt điểm tuyệt đối trong các bài thi.

Môn Toán là môn “khó nhằn” nhất với hầu hết học sinh nên việc học cùng gia sư sẽ giúp con ôn được nhiều dạng bài với tốc độ phù hợp lực học, tránh tình trạng phải “học đuổi” hay phải “học đợi” các bạn cùng lớp như khi học lớp đông.

Gia sư giỏi môn tiếng Việt

Tiếng Việt là môn thi bắt buộc tiếp theo mà con cần ôn luyện kiến thức vững vàng trước khi bước vào kỳ thi quan trọng. Kết thúc chương trình Tiếng Việt Tiểu học cũng như chương trình Tiếng Việt lớp 5, con cần thành thạo các kỹ năng nghe viết đọc, các kiến thức ngữ pháp và tập làm văn.

Gia sư Tiếng Việt lớp 5 giỏi sẽ giúp các con luyện tập các kỹ năng cũng như hình thành tư duy, năng khiếu văn học cho con, chuẩn bị hành trang, văn phong cho con trước khi bước sang chương trình Văn 6 khác hẳn với chương trình Tiểu học.

Gia sư lớp 5 giỏi môn Ngoại ngữ

Gia sư Ngoại ngữ là người bạn đồng hành quan trọng cùng con giai đoạn chuyển cấp. Bước sang ngưỡng cửa Trung học cơ sở, ngoại ngữ sẽ không còn là môn học tự chọn như ở cấp Tiểu học mà trở thành một môn bắt buộc và có thể tách ra thành môn chuyên của các lớp chuyên như chuyên Anh, chuyên Pháp, chuyên Nga…vv tại các trường chuyên.

Đôi khi ngoại ngữ là môn “cứu cánh” giúp các con dành được một tấm vé vào các lớp chuyên trường điểm do chỉ tiêu và điểm đầu vào các lớp chuyên ngoại ngữ thường “dễ thở” hơn so với các lớp chuyên Toán, Văn. Chính vì vậy, đầu tư gia sư kèm con các môn Ngoại ngữ cũng là một trong những khoản đầu tư xứng đáng để con trở thành “ứng viên” tiềm năng trong cuộc đua chuyển cấp.

Tìm gia sư giỏi dễ dàng tại Hà Nội

HIểu được sự cần thiết của gia sư lớp 5 các môn tại nhà cho con, các bậc phụ huynh nên bắt tay ngay vào tìm kiếm và chọn lọc gia sư giỏi cho con để tránh dồn áp lực thi cử xuống giai đoạn sát nút. Tại Hà Nội, quý phụ huynh có thể tìm gia sư giỏi qua nhiều nguồn như:

Gia sư lớp 5 giỏi tại 8910

Qua kênh người quen, gia đình, bạn bè.

Phụ huynh tìm gia sư lớp 5 giỏi là các giáo viên đang dạy lớp 5, sinh viên sư phạm Tiểu học… những người có trình độ giảng dạy trong phạm vi mối quan hệ của quý vị sẽ vừa thuận lợi trong quá trình liên hệ, vừa yên tâm gửi gắm con em mình do đó giúp con nhanh chóng có người đồng hành trong học tập.

Qua kênh trung tâm gia sư.

Do không phải phụ huynh nào cũng có thể tìm gia sư từ người quen nên tìm đến trung tâm gia sư là một lựa chọn đúng đắn. Gia sư 8910 với đội ngũ gia sư là các giáo viên, giảng viên đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục- đào tạo trên địa bàn Hà Nội là địa chỉ cung cấp gia sư uy tín, chất lượng được nhiều phụ huynh tin tưởng. Quý phụ huynh muốn tìm gia sư lớp 5 cho con ngay hôm nay hãy liên hệ Trung tâm Gia sư 8910 qua Fanpage hoặc Hotline 0986 85 8910 để được tư vấn.

Bài viết nổi bật

Tư vấn tìm gia sư

Đăng ký tư vấn miễn phí