Background Gia sư 8910

Gia sư lớp 3 giỏi Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh

Là người đồng hành cùng con trong mọi giai đoạn, độ tuổi, cấp học khác nhau, chắc hẳn cha mẹ nào cũng biết giai đoạn con vào lớp 3 là giai đoạn nên bắt đầu đầu tư mạnh mẽ cho con về học tập. Một “khoản đầu tư” mang lại hiệu quả rõ rệt nhất không thể không kể đến việc tìm gia sư giỏi các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh lớp 3 cho con. Bài viết sau đây của Gia sư 8910 cung cấp thông tin hữu ích cho các bậc phụ huynh có con em học lớp 3 còn đang băn khoăn về vấn đề này.

Gia sư lớp 3 giỏi là gì?

Khi quyết định tìm gia sư lớp 3 cho con, rất nhiều bậc phụ huynh mong muốn phải tìm được gia sư thật giỏi để dạy dỗ con ngày càng tiến bộ. Dưới đây là một số đặc điểm có thể thấy được ở một gia sư lớp 3 giỏi:

Đầy đủ bằng cấp

Gia sư lớp 3 giỏi trước hết là một gia sư có bằng cấp chuyên môn về giáo dục, sư phạm, nhất là sư phạm Tiểu học. Bằng cấp là minh chứng cho quá trình người gia sư được đào tạo qua trường lớp để có được kiến thức, kinh nghiệm và trình độ giảng dạy. Các con được học bởi gia sư có trình độ tốt sẽ có được kết quả tốt. Do đó, gia sư đáp ứng yêu cầu về bằng cấp là một trong những tiêu chí hàng đầu mà các phụ huynh quan tâm khi chọn gia sư cho con ở độ tuổi này.

Chuẩn kỹ năng mềm

Một gia sư giỏi lớp 3 giỏi không chỉ là một gia sư dạy giỏi kiến thức lớp 3 trên sách vở mà còn là một gia sư có kỹ năng mềm chuẩn. Thực tế hiện nay tại một số trường học, việc dạy kỹ năng mềm vẫn chưa được quan tâm đúng mức trong chương trình giảng dạy. Vì vậy gia sư lớp 3 cho con tại nhà là gia sư chuẩn kỹ năng mềm sẽ hỗ trợ con có thêm các kỹ năng mềm cần thiết, giúp con tự tin chinh phục tri thức và cuộc sống.

Có nghiệp vụ sư phạm

Do đặc thù kiến thức và phương pháp dạy mỗi cấp học lại khác nhau nên gia sư lớp 3 cho các con ngoài việc có đầy đủ bằng cấp liên quan còn phải có nghiệp vụ sư phạm nói chung cũng như nghiệp vụ sư phạm Tiểu học nói riêng. Một gia sư có nghiệp vụ sư phạm tốt sẽ có cách tư duy và truyền đạt kiến thức đến con hiệu quả nhất.

Đạo đức tốt

Gia sư lớp 3 giỏi bên cạnh đó cũng là người gia sư có đạo đức nghề nghiệp, có tâm với học trò. Cùng với những thầy cô giáo trên trường của con, người gia sư là tấm gương để học trò noi theo. Đạo đức, nhân cách vì thế mà cũng là tiêu chí hết sức quan trọng để đánh giá một người gia sư lớp 3 giỏi.

Gia sư lớp 3 giỏi do 8910 cung cấp

Nên tìm gia sư lớp 3 giỏi kèm môn gì?

Sau khi nhận diện được đâu là một gia sư lớp 3 giỏi cho con, điều tiếp theo cha mẹ cần quan tâm là các bộ môn nên tìm gia sư kèm cho con.

Gia sư môn Toán

Toán lớp 3 là một trong những môn quan trọng nhất của chương trình học. Với khối lượng kiến thức nặng và phức tạp hơn toán lớp 2 cả về phần số học và hình học, toán lớp 3 nên được phụ huynh quan tâm tìm gia sư kèm cặp cho con em mình hơn cả. Để học tốt Toán 3 con cần luyện tập thêm thường xuyên, đều đặn các dạng bài khác nhau tại nhà với phương pháp phù hợp được thiết kế bởi gia sư giỏi. Sự luyện tập và giảng giải kỹ lưỡng là vũ khí sắc bén giúp con chinh phục môn Toán 3.

Gia sư môn tiếng Việt

Tiếng Việt cũng là một trong 3 môn học bắt buộc và quan trọng nhất ở chương trình học lớp 3 của con. Kiến thức Tiếng Việt 3 đòi hỏi các con tư duy ngôn ngữ, đọc hiểu nhiều hơn và bắt đầu tiếp xúc với các dạng đề tập làm văn có độ khó cao hơn. Do đó, một người gia sư đồng hành cùng con ở bộ môn Tiếng Việt 3 là rất cần thiết.

Gia sư môn Ngoại ngữ

Theo chương trình giáo dục hiện hành của Việt Nam, lớp 3 là lớp bộ môn Tiếng Anh được chính thức đưa vào giảng dạy ở hệ thống các trường công lập. Mặc dù trước khi con vào lớp 3, nhiều bậc phụ huynh đã cho con tiếp cận sớm với Tiếng Anh nhưng khi con vào lớp 3 và Tiếng Anh trở thành môn học chính thức thì phụ huynh lại cần quan tâm sâu sắc hơn nữa. Một gia sư Tiếng Anh lớp 3 giỏi sẽ giúp con bứt phá điểm số và nâng cao toàn diện các kỹ năng từ giao tiếp đến làm bài tập.

Tìm gia sư lớp 3 giỏi ở đâu?

Nếu các phụ huynh đã xác định được nhu cầu cho con học gia sư lớp 3 và môn học các con cần được kèm cặp nhưng còn đang loay hoay tìm gia sư ở đâu, như thế nào. Dưới đây là một số gợi ý cho các cha mẹ có thể tham khảo:

Tìm gia sư lớp 3 giỏi Hà Nội

Với mức độ phát triển của thành phố trung tâm như Hà Nội, việc tìm kiếm gia sư lớp 3 tại nhà cho con của các bậc phụ huynh dường như rất dễ dàng. Các phụ huynh thường tìm gia sư thông qua sự giới thiệu của người quen hay nhanh nhất là chỉ bằng vài từ khóa trên mạng. Nhưng thật khó để xác định được đâu là địa chỉ uy tín và thích hợp nhất cho con em mình. 

Gia sư 8910 với đội ngũ các giáo viên, giảng viên hùng hậu, mạnh về trình độ, nghiệp vụ, vững về kiến thức, kỹ năng, đảm bảo về chất lượng, hiệu quả giảng dạy, là địa chỉ uy tín cho tất cả các bậc phụ huynh trên địa bàn Hà Nội có thể tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”. Gia sư 8910 giúp hiện thực hóa ước mơ “cơn mưa điểm 10” cho các con học sinh lớp 3. 

Tìm gia sư lớp 3 online

Gia sư 8910 tự hào là đơn vị cung cấp những gia sư lớp 3 có đủ tâm, đủ tầm, kết nối tri thức bằng đa dạng các hình thức, phương pháp giảng dạy trong đó có giảng dạy gia sư online. Các bậc phụ huynh quan tâm có thể trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn của Gia sư 8910 để lựa chọn phương thức học phù hợp nhất cho các con. Để quá trình tìm người gia sư giỏi đồng hành cùng con chinh phục kiến thức lớp 3 nhanh chóng, thuận tiện nhất, quý phụ huynh vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0986 85 8910 hoặc Fanpage Trung tâm Gia sư 8910!

Bài viết nổi bật

Tư vấn tìm gia sư

Đăng ký tư vấn miễn phí