Background Gia sư 8910

Bí quyết chọn Gia sư lớp 10 tốt nhất

Học sinh lớp 10 luôn thường trực nỗi lo lắng về môi trường học tập mới, nơi đòi hỏi cao hơn về cả kiến thức và kỹ năng ở các em. Các em rất cần một người gia sư đồng hành và hỗ trợ về kiến thức bên cạnh sự động viên tinh thần từ cha mẹ. Nhu cầu chính đáng đó đòi hỏi cha mẹ dụng tâm tìm kiếm và chọn lọc một gia sư lớp 10 phù hợp cho con. Việc tìm kiếm này nhiều lúc không dễ dàng như mong đợi, cha mẹ hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây.

1. Tại sao nên mời gia sư tại nhà ngay từ lớp 10 cho con?

Cùng điểm qua những ích lợi mà việc mời gia sư sớm đem lại cho con.

1.1. Gia sư lớp 10 hỗ trợ con nhanh thích nghi với môi trường mới

Dấu mốc bước vào lớp 10 luôn có những nỗi chóng vánh nhất định với mỗi cô cậu học trò đang tuổi ăn, tuổi lớn. Nên đôi khi những lo lắng sẽ choán lấy tâm trí khi chúng bước vào môi trường học tập mới, đứng giữa những áp lực bước đầu về chương trình học, về kiểm tra chất lượng đầu vào, và cả những đòi hỏi cao hơn về kiến thức – kỹ năng ở bậc học mới…

Gia sư lớp 10 tốt nhất

Tất cả những điều ấy hiện hữu là một sự choáng ngợp, học sinh rất cần được thấu hiểu và có những sự hỗ trợ kịp thời. Gia sư lớp 10 là phương pháp được đông đảo quý phụ huynh lựa chọn trong bối cảnh hiện nay. Gia sư giúp học sinh theo kịp chương trình học, củng cố kiến thức, giải đáp thắc mắc… Từ đó, học sinh nhanh chóng làm quen và thích nghi với môi trường học tập mới.

1.2. Gia sư lớp 10 chuẩn bị nền tảng kiến thức vững chắc cho con

Bởi lẽ, thi tốt nghiệp THPT là kỳ kiểm tra kiến thức tổng hợp 3 năm. Lớp 10 cung cấp những kiến thức rất tổng quan, cơ bản và liên kết chặt chẽ đến khối kiến thức lớp 11, 12. Nếu không may chủ quan, sơ sẩy bỏ quên năm đầu cấp này thì học sinh “mất gốc” như chơi.

Sớm mời gia sư tại nhà ngay từ lớp 10 cho con là việc bố mẹ nên lưu tâm. Trong trường hợp bố mẹ muốn định hướng cho các con xét học bạ thì việc chuẩn bị một bảng điểm đẹp nên diễn ra càng sớm càng tốt. Gia sư lớp 10 xây dựng cho con bạn nền tảng kiến thức vững chắc để tạo ra sự bứt phá trong những năm tiếp theo.

2. Ba yếu tố thẩm định chất lượng gia sư lớp 10

Đánh giá chất lượng một gia sư sẽ có thước đo và tiêu chuẩn riêng. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn 03 tiêu chí cơ bản sau:

Tiêu chí đánh giá chất lượng gia sư

2.1. Gia sư lớp 10 có kiến thức chuyên môn vững vàng

Gia sư lớp 10 có kiến thức chuyên môn vững vàng là người hiểu bài bản về môn mình dạy, không thể là biết bập bõm mỗi chỗ đắp một tí. Kiến thức lớp 10 vừa có sự kế thừa của cấp học trước, vừa có sự phát triển phù hợp với sự phát triển tư duy của người học.

Đứng trước những điều mới, học sinh có vô vàn câu hỏi mong muốn được giải đáp. Kiến thức chuyên môn của gia sư lớp 10 lúc này không đủ vững sẽ dễ đưa người học vào ma trận mơ hồ, càng học càng bế tắc. Nếu gia sư chất lượng đưa người học vươn xa thì một gia sư “rởm” kéo lùi sự phát triển của người học.

2.2. Gia sư lớp 10 có nghiệp vụ sư phạm đầy đủ

Nghiệp vụ sư phạm là phương thức truyền tải kiến thức đến học sinh. Gia sư có nghiệp vụ sư phạm thể hiện rõ qua kế hoạch giảng dạy, thiết kế bài giảng, đa dạng phương pháp giảng dạy và môi trường học tập tích cực được tạo ra.

Với những tham chiếu kể trên, phụ huynh có thể quan sát sự chuẩn bị của gia sư và tiết học thực tiễn để đánh giá chất lượng gia sư lớp 10. So sánh những nhận định đó với thực tế cảm nhận của con bạn để cho một kết quả tổng quan. Nếu con bạn cảm thấy thoải mái, tích cực, nhận xét gia sư truyền đạt rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu thì rất có thể đó là gia sư lớp 10 đầy đủ nghiệp vụ sư phạm.

2.3. Gia sư lớp 10 có đạo đức chuẩn mực

Gia sư lớp 10 nên có đạo đức chuẩn mực là điều quan trọng trên hết. Bởi lẽ đạo đức người dạy liên quan mật thiết đến sự an toàn của ngôi nhà bạn và sự phát triển nhân cách của con bạn.

Khó có thể chấp nhận một gia sư có thói táy máy đồ đạc hay có thái độ thiếu tôn trọng, hỗn hào với phụ huynh học sinh. Những điều này thường diễn ra âm ỉ nên đôi khi phụ huynh cần bỏ thời gian quan sát và chú tâm để xác nhận.

3. Địa chỉ Gia sư lớp 10 chất lượng – Trung tâm Gia sư 8910

Tuy nhiên, nếu việc tự thẩm định một gia sư lớp 10 chất lượng tốn quá nhiều thời gian và công sức, thì phụ huynh có thể tìm đến sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên môn Trung tâm Gia sư 8910. Bằng kiến thức nghiệp vụ, kinh nghiệm trong môi trường đào tạo sư phạm lâu năm, chúng tôi có thể dễ dàng quan sát, đánh giá chất lượng gia sư và giới thiệu những nhân tố tốt nhất đến bạn. 

Địa chỉ gia sư chất lượng

3.1. Trung tâm 8910 kiểm tra chất lượng gia sư lớp 10 như thế nào?

Sau quá trình tích lũy, Trung tâm 8910 tinh gọn quy trình kiểm tra chất lượng gia sư lớp 10 qua năm bước sau đây:

 • Kiểm tra thông tin cá nhân: Kiểm tra tính chính xác của các thông tin ứng viên cung cấp.
 • Xác minh hồ sơ học vấn và kinh nghiệm làm việc: Kiểm tra bằng cấp, chứng chỉ ứng viên cung cấp. Liên hệ với trường học hoặc nhà tuyển dụng cũ để xác minh thông tin về học vấn và kinh nghiệm làm việc của ứng viên.
 • Kiểm tra tiền án tiền sự: Thực hiện kiểm tra tiền án tiền sự bằng cách xem xét các hồ sơ tư pháp, tìm kiếm trên các cơ sở dữ liệu công khai hoặc liên hệ với cơ quan chức năng có thẩm quyền.
 • Phỏng vấn trực tiếp: gia sư được gặp và nói chuyện trực tiếp với đội ngũ giáo viên nhiều năm trong nghề của trung tâm để hai bên cùng xem xét về mức độ phù hợp khi làm việc cùng nhau.
 • Tổ chức lớp để gia sư dạy thử: tại đây gia sư có cơ hội để thể hiện rõ nhất về kiến thức, kỹ năng và thái độ yêu thích của bản thân với công việc.

Để có thể giới thiệu một gia sư lớp 10 chất lượng đến quý phụ huynh là sự nỗ lực của cả tập thể Trung tâm 8910. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những băn khoăn, trăn trở của bạn trong quá trình tìm gia sư lớp 10 tốt nhất cho con. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất!

3.2. Cách thức liên hệ Trung tâm 8910 nhanh nhất

Facebook Page: https://www.facebook.com/giasutotnhat

Hotline: Email: trungtamgiasu8910@gmail.com

Địa chỉ: 17 ngõ 39 Phạm Tuấn Tài, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

3. Gia sư dạy Toán 10

3.1. Nội dung cơ bản Toán 10

Một số kiến thức cơ bản mà gia sư toán lớp 10 sẽ dạy bao gồm:

 • Hình học: vectơ, tích vô hướng của hai vectơ và ứng dụng, phương pháp tọa độ trong mặt phẳng… 
 • Đại số: mệnh đề, tập hợp, hàm số bậc nhất, hàm số bậc hai, phương trình, hệ phương trình, bất đẳng thức, bất phương trình, thống kê, cung và góc lượng giác, công thức lượng giác… 

3.2. Yêu cầu Toán 10 ở người học

Dưới đây là một số yêu cầu đối với người học toán, phụ huynh có thể dựa vào để biết con mình có sự phát triển sau khi học cùng gia sư dạy toán 10 hay không:

Toán 10 – Yêu cầu ở người học
 • Nắm vững kiến thức cơ bản: học sinh hiểu và nắm vững các kiến thức cơ bản trong đại số, hình học, giải tích và xác suất – thống kê và có khả năng tiếp cận được các khái niệm phức tạp hơn trong tương lai.
 • Học tập chăm chỉ và kiên trì: toán là một môn học có tính logic cao và đòi hỏi sự kiên nhẫn, bền bỉ trong quá trình học tập. Người học phải thường xuyên tự giác ôn tập để có thể hiểu và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.
 • Tư duy sáng tạo và điều chỉnh: toán không chỉ đơn thuần là môn học thuật mà còn đại diện cho tư duy sáng tạo. Người học cần phải rèn luyện khả năng tư duy và điều chỉnh linh hoạt để giải quyết các vấn đề phức tạp.
 • Học hỏi từ lỗi sai: trong quá trình học tập, người học cần phải chấp nhận và học hỏi từ lỗi sai để không mắc lại những sai lầm tương tự trong tương lai.
 • Sử dụng đa dạng các nguồn tài liệu: hiện nay có rất nhiều nguồn tài liệu học tập toán trực tuyến như sách giáo khoa, video bài giảng, ứng dụng di động, hệ thống quản lý học tập trực tuyến… Học sinh nên tận dụng đa dạng các nguồn tài liệu này để phát triển khả năng và thành tích học tập của mình.

4. Gia sư Vật lý 10

4.1. Nội dung cơ bản Vật lý 10

Vật lí là môn khoa học tự nhiên có đối tượng nghiên cứu tập trung vào các dạng vận động vật chất, năng lượng. Các lĩnh vực nghiên cứu của vật lý rất đa dạng như: Cơ học, Điện học, Điện từ học, Quang học, Âm học, Nhiệt học, Nhiệt động lực học, Vật lý nguyên tử và hạt nhân, Vật lý lượng tử, Thuyết tương đối.

Ở môn Vật lý 10, gia sư hướng dẫn người học những nội dung cơ bản sau: động học, động lực học, năng lượng, công, công suất, động lượng, chuyển động tròn đều, biến dạng của vật rắn, áp suất của chất lỏng…

4.2. Biểu hiện học sinh có năng lực với Vật lý 10

Quá trình học tập môn Vật lý giúp học sinh hình thành, phát triển năng lực Vật lý với những biểu hiện như:

 • Trình bày được kiến thức lý thuyết, thể hiện được các kỹ năng cơ bản về Vật lý.
 • Khả năng vận dụng kiến thức Vật lý để khám phá, giải quyết các vấn đề đa dạng trong cuộc sống.
 • Khả năng nhận biết được năng lực, sở trường của bản thân và có kế hoạch phát triển thế mạnh đó.

5. Gia sư môn Hóa 10

5.1. Nội dung cơ bản môn Hóa 10

Môn hóa 10 nghiên cứu về thành phần, cấu trúc, tính chất, sự biến đổi của các chất và các hiện tượng kèm theo. Hóa học nói chung có mối liên hệ chặt chẽ với các ngành khoa học tự nhiên nghiên cứu về chất và vật thể như vật lí, sinh học và địa chất.

Các nội dung cơ bản sẽ được gia sư lớp 10 hướng dẫn đến học sinh: cấu tạo nguyên tử, bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và định luật tuần hoàn, liên kết hóa học, phản ứng oxi hóa-khử, năng lượng hóa học, tốc độ phản ứng, nguyên tố nhóm halogen…

5.2. Phương pháp học tập và nghiên cứu môn Hóa 10

Khi học tập môn hóa học 10, học sinh cần thực hiện các hoạt động tìm kiếm thông tin, xử lý thông tin và nắm vững những thông tin cần thiết, cơ bản qua sách giáo khoa. Ngày nay, người học có thể đa dạng tìm kiếm thêm tại sách, báo, tạp chí, website, tài liệu chuyên ngành khác…

Để học tốt môn hóa học 10, học sinh cũng cần nắm vững và vận dụng các kiến thức đã học, đồng thời chú ý rèn các kỹ năng thực hiện thí nghiệm, phát hiện, giải quyết vấn đề, sáng tạo.

Phương pháp thực nghiệm đóng vai trò cốt lõi của nghiên cứu hóa học. Các giả thuyết và mô hình hóa đều phải được kiểm chứng bằng thực nghiệm và từ thực nghiệm người ta có thể mô hình hóa thành quy luật. Học sinh có thể rèn luyện thêm phương pháp này tại các phòng thí nghiệm có sự hướng dẫn của người có chuyên môn, có phận sự.

6. Bảng giá Gia sư lớp 10 cập nhật mới nhất

6.1. Bảng giá Gia sư lớp 10 phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bảng giá Gia sư lớp 10 phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, có thể kể đến như sau:

 • Trình độ và kinh nghiệm của gia sư: gia sư có trình độ và kinh nghiệm cao hơn sẽ yêu cầu mức chi trả cao hơn.
 • Môn học: những môn học khó khăn và cần nhiều kiến thức chuyên sâu thì sẽ có mức giá cao hơn so với các môn học dễ hiểu hơn.
 • Thời lượng, số lượng, khung giờ dạy: Gia sư sẽ tính giá theo số giờ hoặc số buổi dạy trong tuần. Số giờ/buổi càng nhiều thì mức giá càng cao. Đồng thời, những khung giờ ít người yêu cầu thì mức giá sẽ cao hơn so với thời gian dạy chung.
 • Địa điểm: nếu học sinh ở xa trung tâm, gia sư cần nhiều thời gian di chuyển, thì chi phí di chuyển cũng sẽ được tính vào mức giá.
 • Các yêu cầu khác: nếu phụ huynh có thêm các yêu cầu khác với gia sư như gia sư cần dạy nhiều môn cùng một lúc, dạy thêm các kỹ năng khác thì chi phí sẽ được cộng thêm vào.

Do đó, khi muốn tìm gia sư lớp 10, phụ huynh nên tìm hiểu kỹ các yếu tố trên để có thể lựa chọn được gia sư phù hợp với nhu cầu của mình đồng thời cân nhắc về giá cả.

6.2. Bảng giá Gia sư lớp 10 cập nhật mới nhất đến nay

Môn học Gia sư sinh viên Gia sư giáo viên
Toán 10 180.000/buổi 250.000/buổi
Vật lý 10 180.000/buổi 250.000/buổi
Hóa học 10 180.000/buổi 250.000/buổi

7. Kết luận

Lớp 10 quả thực là năm học nhiều khó khăn và thách thức đối với mỗi học sinh. Nhưng chúng tôi tin với sự động viên từ cha mẹ cùng với sự hướng dẫn từ những gia sư chất lượng hàng đầu của Trung tâm 8910, học sinh nhất định sẽ hoàn thành tốt chương trình học.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đăng ký Gia sư lớp 10 cho con bạn tại hotline: 0986 85 8910

Bài viết nổi bật

Tư vấn tìm gia sư

Đăng ký tư vấn miễn phí