Chọn ngay Trung Tâm Điểm 8910

Giữa vô vàn Trung tâm hiện nay, chỉ có một nơi duy nhất có chương trình và lịch học dành riêng cho bạn
winner

Phương pháp học hiệu quả đã được kiểm chứng

Bằng phương pháp học hiệu quả đã kiểm chứng trong 7 năm trên hàng ngàn học sinh. Bạn sẽ học nhanh hơn và hiểu bài sâu hơn thông qua cách học chủ động kèm sự hỗ trợ 1:1 trong môi trường học sáng tạo. Tại Điểm 8910, không có học vẹt, đọc ghi máy móc hay nhưng giờ học gây buồn ngủ và nhàm chán.
24-hours

Giờ học linh động, không giới hạn thời gian

Trung tâm Điểm 8910 cung cấp các khung giờ học linh hoạt. Giúp bạn chủ động chọn thời gian học phù hợp từ 14h đến 20h tối mỗi ngày trong tuần và từ 8h sáng đến 17h30 chiều ngày cuối tuần.

Hiện tại, mỗi ngày 8910 có từ 4 đến 6 ca học mỗi môn. Bạn tự do lựa chọn theo sở thích.

TOPPER English-Web-Home-1

Lớp học ít học viên

Bạn sẽ được tương tác hỏi đáp, khám phá bài giảng và nhận hỗ trợ trực tiếp 1:1 từ giáo viên giỏi và hiểu bạn. Trung tâm của buổi học chính là bạn.
lesson

Giáo viên giỏi và xuất sắc

Giáo viên của Trung tâm Điểm 8910 đều tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc từ các trường đại học sư phạm chính quy, được đào tạo bài bản.
customer-service

Đội ngũ chăm sóc chuyên biệt

Mỗi học viên sẽ được Chuyên viên tư vấn và Trợ giảng đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học tập. Khi bạn gặp vấn đề học tập khó tại nhà, thư viện, … bạn hoàn toàn được đội ngũ của Điểm 8910 hỗ trợ nhanh chóng.
digital-campaign

Môi trường học thân thiện

Điểm 8910 tạo dựng không gian học thoải mái, tạo cám hứng học tập. Bạn được miễn phí đồ uống hàng ngày. Con người nơi đây cũng vô cùng thân thiện và dễ gần.

Đăng ký học thử miễn phí

Quà tặng: 1 buổi học thử miễn phí + 1 gói kiểm tra kiến thức toàn diện

Please select a valid form