Hiểu hơn về Classi

Những câu hỏi thường gặp

Phương pháp Classi rất mới lạ, làm sao để em biết nó phù hợp với em không?

Classi là một chương trình dạy học hướng cá nhân. Bài giảng được điều chỉnh tùy theo từng học viên nên phù hợp với mọi học sinh. Tuy nhiên, Classi khuyến khích các bạn học sinh tham gia học thử MIỄN PHÍ trong lớp học thực tế để hiểu rõ và có cảm nhận đúng nhất về cách học.

Classi giảng dạy những môn nào? Dành cho khối lớp nào?

Em có thể đăng ký học 5 môn: Toán, Tiếng Anh, Vật lí, Hóa học và Sinh học. Dành cho các khối THCS (6, 7, 8, 9) và THPT (10, 11, 12).

Khi nào có lớp học mới để em đăng ký học?

Mỗi học viên tại Classi đều có chương trình riêng nên các bạn học viên không cần phải chờ đợi lịch “khai giảng” các lớp học mới như  các trung tâm khác. Các bạn có thể đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn. Đăng ký sớm để thay đổi ngay kết quả học tập của bạn.

Em đang mất gốc môn Toán và học kém môn này. Em có phù hợp với chương trình không?

Câu hỏi hàng ngày Classi tiếp nhận từ các bạn học viên. Theo thực tế trong khoảng 5 năm với hàng ngàn học viên, Classi nhận thấy các bạn đều có thể theo học tại Classi. Bởi vì không như lớp học truyền thống, một giáo viên dạy cho nhiều học viên ở các trình độ, dẫn đến sự không phù hợp. Ở Classi tùy theo năng lực của mỗi học viên Classi sẽ xây dựng các chương trình học khác nhau phù hợp với chính học viên đó. Học kém hay học giỏi sẽ có bài giảng phù hợp nên em không cần lo lắng.

Giáo viên TOPPER là ai?

Bạn có thể nghe nói thầy “Nguyễn Văn A”, cô “Nguyễn C” ở các trung tâm khác. Tùy theo mỗi giáo viên sẽ có cách dạy và học khác nhau. Hiệu quả phụ thuộc vào chính giáo viên giảng dạy. Tuy nhiên ở Classi có một điều khác, Classi nhấn mạnh vào phương pháp dạy học hiệu quả và đồng đều ở mỗi lớp học. Chất lượng phụ thuộc vào phương pháp, chương trình, bài giảng tương tác (được thiết kế cho mỗi học viên), giáo viên chỉ đóng vai trò hỗ trợ khi cần thiết. Nên Classi không nhắc đến bất cứ giáo viên nào như một sự quảng cáo. Classi cam kết chất lượng giáo viên ở mức cao nhất. Phần lớn giáo viên được hỏi khi ứng tuyển vào Classi đều cảm thấy rất khó khăn. Với khoảng gần 50 đợt tuyển dụng trong suốt 5 năm, hàng nghìn ứng viên tham dự. Số lượng giáo viên trúng tuyển là rất ít. Giáo viên đang giảng dạy thì sau mỗi 6 tháng đều được kiểm tra lại để đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn của Classi về thái độ, kiến thức và kỹ năng sư phạm.

Gửi câu hỏi đến Classi...

Send messageclear